Thái Anh

Giảng viên

Thái Anh

Có kinh nghiệm làm việc trong mảng Digital Painting hơn 6 năm. Từng là 2D Artist tại Onesoft, The Minder Studio, Đuốc Mồi,... Hiện Anh, Thái Anh là 2D Lead tại Pharos.

Giảng dạy

Khóa học Practical Digital Painting Level Up

Trình độ: Trung cấp

Khóa học Digital Painting Basic

Ngày khai giảng: 30/07/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:30 - 22:00

Cảm nhận học viên

Trần Đức Tân - 24RK05A - Remote

Thầy Thái Anh rất nhiệt tình và luôn cố sửa hết những lỗi sai trong bài của tụi em, em cảm ơn thầy.

Trần Gia Tuệ - 24RK19A - Remote

Mình vừa học xong lớp Digital Painting Basic lớp 24RK19A - Remote của thầy Thái Anh, cảm thấy thầy ấy như một quyển sách nói vậy =))))). Trong lớp thầy không chỉ dạy về lý thuyết vẽ, thầy còn hay chia sẻ tất tần tật những kinh nghiệm luyện vẽ mà thầy rèn luyện hồi còn là sinh viên, rồi thầy còn chia sẻ với tụi mình những câu chuyện insight trong nghề nữa, những thông tin mà đối với học viên tay ngang như mình thì mình thấy rất là quý. Với bài vẽ của tụi mình thì thầy sửa rất là có tâm luôn. Khi chấm bài, dù sản phẩm chưa được ổn lắm nhưng thầy luôn nhìn ra những điểm cố gắng của bọn mình và ghi nhận, nên dù nghe phê bình lúc sau, tụi mình vẫn thấy vui để tiếp nhận. Mình học được cũng mấy khóa ở Keyframe rồi, thấy rất là thích các thầy cô ở đây, cũng rất là thích các bạn admin bên Keyframe luôn, mấy bạn và thầy cô hỗ trợ rất là chu đáo luôn ấy. Cảm ơn mọi người rất nhìu!

Nguyễn Đức Trung - 24RK19A - Remote

mình đã hoàn thành khoá học digital painting basic. với sự chỉ bảo và giúp đỡ của thầy Thái Anh mình đã học và tiếp thu đc nhiều kiến thức về khoá học này, rất cảm ơn thầy và các bạn cùng lớp

Vũ Tuấn Minh - 24RK19A - Remote

Sau khi học khóa học Digital Painting Basic lớp 24RK19A - Remote của thầy Thái Anh thì mình tự tin hơn rất nhiều khi vẽ so với trước đây bởi vì sự nhiệt huyết hỗ trợ các bạn học viên hết mình của thầy Thái Anh đã giúp mình lên trình hơn rất nhiều. Xin cảm ơn thầy Thái Anh và Keyframe multimedia School 🥰

Nguyễn Trung Dũng - 23K14A

Sau buổi học Digital Painting tại Trung tâm Keyframe do thầy Thái Anh đứng lớp, em rất cảm kích về những kiến thức và kỹ năng mới mà em đã học được. Thầy đã truyền đạt một cách rõ ràng và dễ hiểu về các công cụ và phần mềm để tạo ra các bức tranh sống động trên máy tính. Ngoài ra, thầy cũng giúp em hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của một hoạ sĩ kỹ thuật số chuyên nghiệp, từ việc lên ý tưởng đến việc hoàn thiện một bức tranh. Em đã học được cách tạo ra một concept art và cách sử dụng các kỹ thuật phong cảnh để tạo ra một thế giới ảo thật đẹp mắt. Buổi học này đã giúp em khám phá và phát triển khả năng sáng tạo của mình. Em rất cảm kích sự giúp đỡ và tận tâm của thầy Thái Anh. Nhờ thầy, em đã có được một cơ sở vững chắc về kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một Artist chuyên nghiệp Em xin chân thành cảm ơn thầy Thái Anh và Trung tâm Keyframe đã mang đến cho tôi một trải nghiệm học tập tuyệt vời và tràn đầy cảm hứng.