Thái Anh

Giảng viên

Thái Anh

Có kinh nghiệm làm việc trong mảng Digital Painting hơn 6 năm. Từng là 2D Artist tại Onesoft, The Minder Studio, Đuốc Mồi,... Hiện Anh, Thái Anh là 2D Lead tại Pharos.

Giảng dạy

Khóa học Practical Digital Painting Level Up

Trình độ: Trung cấp

Khóa học Digital Painting Basic

Ngày khai giảng: 12/03/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:30 - 22:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Trung Dũng - 23K14A

Sau buổi học Digital Painting tại Trung tâm Keyframe do thầy Thái Anh đứng lớp, em rất cảm kích về những kiến thức và kỹ năng mới mà em đã học được. Thầy đã truyền đạt một cách rõ ràng và dễ hiểu về các công cụ và phần mềm để tạo ra các bức tranh sống động trên máy tính. Ngoài ra, thầy cũng giúp em hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của một hoạ sĩ kỹ thuật số chuyên nghiệp, từ việc lên ý tưởng đến việc hoàn thiện một bức tranh. Em đã học được cách tạo ra một concept art và cách sử dụng các kỹ thuật phong cảnh để tạo ra một thế giới ảo thật đẹp mắt. Buổi học này đã giúp em khám phá và phát triển khả năng sáng tạo của mình. Em rất cảm kích sự giúp đỡ và tận tâm của thầy Thái Anh. Nhờ thầy, em đã có được một cơ sở vững chắc về kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một Artist chuyên nghiệp Em xin chân thành cảm ơn thầy Thái Anh và Trung tâm Keyframe đã mang đến cho tôi một trải nghiệm học tập tuyệt vời và tràn đầy cảm hứng.

Đặng Thanh Phương - 23K14A

Mình đã hoàn thành khóa Digital Painting Basic lớp offline do thầy Thái Anh giảng dạy. Tuy khóa ngắn nhưng rất đáng tiền, thầy cho đủ kiến thức nền tảng và còn chỉ thêm xu hướng cho từng chủ đề để học viên tự tìm hiểu thêm. Mình thấy lớp thầy Thái Anh sẽ hợp với những bạn mong muốn theo đuổi ngành này để đi làm, nếu chỉ vẽ theo sở thích thì sẽ thấy hơi ngợp vì thầy sửa bài rất kỹ.

Hồ Trí Thành - 22RK02A - Remote

Khóa học tuy ngắn nhưng các kiến thức được truyền tải rõ ràng và đầy đủ bởi thầy Thái Anh. Chỉ cần bạn chịu làm thì thầy cũng sửa bài hết mình. Trân trọng!