Sang Phan

Giảng viên

Sang Phan

Thầy Sang có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong môi trường Agency ở vị trí Graphic Design & UI Design. Hiện Thầy đang là Freelancer Artist đồng thời là giảng viên thỉnh giảng chuyên ngành Đồ Họa tại Đại Học văn Lang.

Giảng dạy

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 24/06/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Đàm Thùy Dương - 20K54S

Mình vừa hoàn thành khoá học của thầy Sang, thầy rất nhiệt tình với học viên, thầy truyền những kinh nghiệm nghề nghiệp mà thầy từng gặp phải cho bọn mình. Mình học đc rất nhiều kiến thức khi học với thầy, đồng thời thành thạo các phím tắt và nhiều mẹo trong AI. Cảm ơn thầy Sang!!!

Phan Bá Đức - 20K51S

Với khóa Ai cơ bản của thầy Sang mình thấy rất ok, thầy rất thạo các phím tắt và cũng có rất nhiều kiến thức truyền cảm hứng cho tụi mình làm nghề và mong muốn học hỏi nhiều hơn. Cảm ơn thầy đã truyền lửa cho những thế hệ mới như bọn em.

Tô Thanh An - 20K51S

Mình vừa hoàn thành khóa Ai của thầy Sang. Thầy dạy và chia sẻ bí quyết kinh nghiệm rất nhiệt tình. Cần hỗ trợ gì thầy chỉ dẫn ngay. Cảm ơn thầy rất nhiều !!

Lưu Hoài Bảo Ngọc - 20K51S

Các bạn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, giảng viên có tâm và chuyên môn tốt, mình đăng ký học combo 3 khóa vừa được giảm 15%, còn được tặng thêm 1 khóa nhiếp ảnh và 1 chiếc balo xinh xinh.

Trần Hải Linh - 20K51S

Cảm ơn Thầy Sang đã dạy và hỗ trợ mình trong quá trình học lớp Illustrator. Những bài học của Thầy rất bổ ích, sẽ giúp mình sau này trên còn đường tự học thêm Illustrator.