Giảng viên

Sang Phan

Thầy Sang có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong môi trường Agency ở vị trí Graphic Design & UI Design. Hiện Thầy đang là Freelancer Artist đồng thời là giảng viên thỉnh giảng chuyên ngành Đồ Họa tại Đại Học văn Lang.

Giảng dạy

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Cảm nhận học viên

Đàm Thùy Dương - 20K54S

Mình vừa hoàn thành khoá học của thầy Sang, thầy rất nhiệt tình với học viên, thầy truyền những kinh nghiệm nghề nghiệp mà thầy từng gặp phải cho bọn mình. Mình học đc rất nhiều kiến thức khi học với thầy, đồng thời thành thạo các phím tắt và nhiều mẹo trong AI. Cảm ơn thầy Sang!!!

Trần Hải Linh - 20K51S

Cảm ơn Thầy Sang đã dạy và hỗ trợ mình trong quá trình học lớp Illustrator. Những bài học của Thầy rất bổ ích, sẽ giúp mình sau này trên còn đường tự học thêm Illustrator.

Phan Bá Đức - 20K51S

Với khóa Ai cơ bản của thầy Sang mình thấy rất ok, thầy rất thạo các phím tắt và cũng có rất nhiều kiến thức truyền cảm hứng cho tụi mình làm nghề và mong muốn học hỏi nhiều hơn. Cảm ơn thầy đã truyền lửa cho những thế hệ mới như bọn em.

Lê Thị Ngọc Diễm - 20K44S

Mình mới học xong khóa Ai của thầy Sang, thầy dạy rất ok, nhiệt tình quang trọng là rất thẳng thắn, dễ hiểu! Giảng bài rất chi tiết và mình thích nhất là cách thầy dạy tụi mình "sống với nghề" là như nào

Tô Thanh An - 20K51S

Mình vừa hoàn thành khóa Ai của thầy Sang. Thầy dạy và chia sẻ bí quyết kinh nghiệm rất nhiệt tình. Cần hỗ trợ gì thầy chỉ dẫn ngay. Cảm ơn thầy rất nhiều !!

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.