Phan Nhật Minh

Giảng viên

Phan Nhật Minh

Anh Phan Nhật Minh có hơn 7 năm kinh nghiệm về Branding Design. Có thế mạnh về Typography, Logo Design, Story Telling, Brand Experiences... Hiện là Design Director tại Reform Branding Agency.

Giảng dạy

Khóa học Typography Foundation

Ngày khai giảng: 05/12/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Minh Đức - 22RK01M - Remote

Cảm ơn anh Minh là một người thầy, người anh chia sẻ và truyền đạt những kiến thức thực tế, giúp em khắc phục những lỗi sai trong quá trình thiết kế của mình. Kiến thức của khóa học này thật quý giá để sau này em có thể phát triển kỹ năng nghề nghiệp của mình

Nguyễn Phương Anh - 22RK01M - Remote

Nhờ khóa học Typography Foundation và sự dẫn dắt của thầy Minh mà mình tiếp thu được những kiến thức mình còn thiếu và chưa hiểu trong việc sử dụng font chữ. Thầy cũng rất nhiệt tình khi ghi lại/để ý những câu hỏi của học viên và trả lời đầy đủ trong lớp hoặc đăng lên group sau giờ học. Sự nhiệt tình và chỉn chu từ thầy giúp môn nặng về lý thuyết như này trở nên dễ tiếp thu và ứng dụng hơn bao giờ hết. Cám ơn thầy và trung tâm Keyframe.

Nguyễn Lương Thanh Khiết - 22RK01M - Remote

Mình đã hoàn thành khoá học Typography Foundation của thầy Minh, ngoài kiến thức về giáo trình thì thầy cũng rất am hiểu về ứng dụng typography trong thực tế và giúp mình hệ thống lại những kiến thức rất rộng lớn về Typography để mình có thể tiếp thu dễ dàng hơn. Ngoài ra, mình cũng cảm nhận được năng lượng và sự yêu thích làm việc với những con chữ từ thầy nữa. Hy vọng trung tâm có thể xây dựng khoá học offline cho bộ môn này.

Trịnh Đào Vân Anh - 22RK01M - Remote

Thầy Minh dạy nhiệt tình chia sẻ như một người anh đi trước, thầy giảng đam mê đến nổi lố giờ lúc nào không hay. Học online có giáo trình đầy đủ tiện cho việc ôn tập lại. Môn này chủ yếu là lí thuyết nên thầy bù qua cho làm bài tập nhóm sấp mặt. Mỗi bài tập về nhà thầy có góp ý để bài được hoàn thiện hơn. Cảm ơn thầy!

Trang Nguyễn Trung Phát - 22RK01M - Remote

Thầy Minh dạy rất chi tiết và tâm huyết. Nhất là phần giáo trình mình thấy được rất nhiều sự chắt lọc và chỉnh chu đầu tư đến từ thầy