Phạm Ngọc Thắng

Giảng viên

Phạm Ngọc Thắng

Thầy Phạm ngọc Thắng có hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực vẽ Truyện Tranh và Concept Art. Hiện Thầy Thắng đang làm việc tại Game Loft với vị trí Concept Artist.

Giảng dạy

Khóa học Vẽ Sketch minh họa nhân vật & storyboard

Ngày khai giảng: 11/04/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 14:30 - 17:00

Cảm nhận học viên

Trần Thụy Thúy Diễm - 22K116T

Thầy dạy rất nhiệt tình và giảng giải dễ hiểu, theo sát học viên trong quá trình học tập và bài tập

Phan Hoàng Tâm - 22K116T

Mình vừa kết thúc khóa học vẽ Sketch Minh Họa Nhân Vật & Storyboard do thầy Phạm Ngọc Thắng đứng lớp, thầy siêu nhiệt tình, siêu thân thiện, tận tình sửa bài chi tiết luôn, mình theo học ở trung tâm này 2 khóa rồi chất lượng dạy học và giảng viên mình đánh giá 10/10 luôn, cảm ơn thầy cũng như trung tâm đã cho mình những kiến thức thật bổ ích.

Bùi Hoàng Anh - 22K99T

Cảm ơn Thầy Phạm Ngọc Thắng đã cùng em qua 16 buổi học rất thú vị, Thầy dạy rất hay và take care học sinh rất tốt ạ. Mặc dù không hoàn thành khóa học và không học tập đàng hoàng(do bản thân lười) nhưng em cảm thấy khóa học của thầy rất thú vị ạ

Đặng Thanh Phương - 22K99T

Em gửi lời cảm ơn thầy Phạm Ngọc Thắng đã chỉ bảo nhiệt tình cho lớp ngay những buổi đầu tiên, thầy dạy rất dễ hiểu và rất cuốn nên đó là động lực cho em đến lớp mỗi ngày. Em cảm ơn thầy và trung tâm ❤️

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - 22K99T

Đầu tiên, mình/em xin gửi lời cảm ơn đến Keyframe vì những khóa học cần thiết và bổ ích. Mình/em vừa học xong khóa Sketch & storyboard với thầy Phạm Ngọc Thắng. Thầy rất vui tính, dạy dễ hiểu. Thầy cũng rất tận tâm, kỹ lưỡng gửi feedback kèm hướng dẫn để học viên improve bài làm tốt hơn. Lời nhắn: Em cảm ơn Thầy Thắng rất nhiều luôn! Chúc thầy luôn vui khỏe và thành công ạ!