Giảng viên

Phạm Ngọc Thắng

Thầy Phạm ngọc Thắng có hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực vẽ Truyện Tranh và Concept Art. Hiện Thầy Thắng đang làm việc tại Game Loft với vị trí Concept Artist.

Giảng dạy

Khóa học vẽ Sketch minh họa nhân vật & storyboard

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Lê Trần Công Danh - 20K70T

mình mới hoàn thành khoá sketch basic của thầy Thắng hồi tuần trước. Thầy nhiệt tình giúp đỡ và dễ thương nha, nói chuyện với thầy cũng rất vui. 5* cho thầy và keyframe :)))

Hoàng Anh - 20K84T

thấy rất nhiệt tình với học sinh, dạy cực kì dễ hiểu bài luôn ạ

Trần Đan Khánh - 18K50T

Đây là khóa đầu tiên mình học ở Keyframe và chắc chắn mình sẽ còn học thêm nhiều khóa học khác. + Về chương trình: mình được mở mang kiến thức, có một cái nhìn tổng quan về sktech cũng như được làm quen và luyện tập qua nhiều dạng bài tập khác nhau. Độ khó của bài học được nâng lên qua mỗi buổi và thật sự rất bổ ích đối với một đứa chưa hề có kiến thức căn bản như mình. + Về giáo viên: Khóa sketch mình học do thầy Thắng đứng lớp, thầy là một người rất tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình và siêu nice với học sinh. Thầy rất hay động viên học sinh làm bài tập, đưa ra feedabck chi tiết về sản phẩm của học viên, và thậm chí còn hy sinh thời gian riêng của bản thân để mở những buổi duyệt bài và luyện vẽ thêm cho tụi mình (những buổi này không có trong chương trình học). Dù mình chỉ học sketch như để tìm kiếm thêm một sở thích cho bản thân nhưng thầy thật sự thầy đã truyền lửa và động lực cho mình để tiếp tục luyện tập và học vẽ :))) Những ngày cuối khóa vì chạy bài tập trên trường nên mình hay bùng học (thật sự xin lỗi thầy =.=) nhưng thầy vẫn động viên và khuyến khích mình làm bài đầy đủ, thật sự là xúc động ghê luôn :))) Lời cuối cùng, em cảm ơn thầy đã cho em một khóa học không chỉ bổ ích mà còn để lại rất nhiều kỷ niệm, hy vọng có thể gặp lại thầy ở những khóa sau của Keyframe :)))

Phạm Nguyễn Nam Phương - 20K79T

Thầy thắng dạy rất tận tình và dễ thương ạ! Thầy dạy hay lắm, không hề hối hận khi học ở Keyframe

Trần Duy Tân - 22K99T

Lời đầu tiên , e xin gửi đến thầy phạm ngọc thắng. Là người thầy tận tâm, tận tình và hòa đồng, vui vẻ. Luôn dìu dắt chỉ bảo mọi người tiến bộ từng bước . Cám ơn trung tâm đã tạo điều kiện để mình có thể gặp mnguoi và tìm thầy niềm vui mỗi khi đến lớp . Chân thành cám ơn thầy và trung tâm

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.