Phạm Ngọc Thắng

Giảng viên

Phạm Ngọc Thắng

Thầy Phạm ngọc Thắng có hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực vẽ Truyện Tranh và Concept Art. Hiện Thầy Thắng đang làm việc tại Game Loft với vị trí Concept Artist.

Giảng dạy

Khóa học Vẽ Sketch minh họa nhân vật & storyboard

Ngày khai giảng: 25/09/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Phùng Thị Trâm Anh - 23K121T

Đồng hành cùng lớp Sketch của thầy Thắng chỉ 2 tháng mà mình rinh về được kha khá thứ. Từ việc tự tin vẽ vời hơn nhiều chút với những bài học căn bản, đến việc có thêm nhiều niềm vui nho nhỏ. Vui vì mỗi buổi là được học thêm điều mới mẻ, vui vì học được lớp của người thầy dễ thương & hay "diễn sâu" =)), vui vì có thêm bạn mới và cả "người em cùng tiến" đã động viên & chỉ dẫn để cùng nhau cố gắng làm bài tốt hơn. Cảm ơn thầy luôn nhiệt tình hỗ trợ, kiên nhẫn hướng dẫn cho đứa học trò "ngu nghếch" vẽ phối cảnh điểm tụ mãi không ra. May thay đứa học trò đã được khai sáng rồi! Và may mắn cho trò là vẫn được tốt nghiệp, không bị thầy đì dù lỡ "bạo lực học đường" với thầy =)).

Lê Quốc Sang - 23K121T

Qua 2 tháng học tập tại Keyframe, em cảm ơn thầy Thắng đã đồng hành và hướng dẫn trong khóa học Vẽ Sketch Minh Họa Nhân Vật & Storyboard. Cảm ơn thầy vì những kiến thức và chia sẻ trong suốt quá trình giảng dạy. Dù chỉ với khoảng thời gian ngắn, nhưng đủ để em có thể hiểu các kiến thức cơ bản về vẽ. Đó cũng là nền tảng hỗ trợ cho em trên hành trình theo đuổi ước mơ vẽ minh họa của mình sau này.

Trần Thụy Thúy Diễm - 22K116T

Thầy dạy rất nhiệt tình và giảng giải dễ hiểu, theo sát học viên trong quá trình học tập và bài tập

Phan Hoàng Tâm - 22K116T

Mình vừa kết thúc khóa học vẽ Sketch Minh Họa Nhân Vật & Storyboard do thầy Phạm Ngọc Thắng đứng lớp, thầy siêu nhiệt tình, siêu thân thiện, tận tình sửa bài chi tiết luôn, mình theo học ở trung tâm này 2 khóa rồi chất lượng dạy học và giảng viên mình đánh giá 10/10 luôn, cảm ơn thầy cũng như trung tâm đã cho mình những kiến thức thật bổ ích.

Bùi Hoàng Anh - 22K99T

Cảm ơn Thầy Phạm Ngọc Thắng đã cùng em qua 16 buổi học rất thú vị, Thầy dạy rất hay và take care học sinh rất tốt ạ. Mặc dù không hoàn thành khóa học và không học tập đàng hoàng(do bản thân lười) nhưng em cảm thấy khóa học của thầy rất thú vị ạ