Nguyễn Trung Nghĩa

Giảng viên

Nguyễn Trung Nghĩa

Anh Nguyễn Trung Nghĩa là Digital Artist nhiều năm kinh nghiệm. Từng đảm nhận vị trí họa sĩ vẽ Background cho các phim Anime Nhật Bản (2018-2020). Họa sĩ game mobile casual, mid-core…(2020-2021). Hiện anh đang là Concept Artist cho các dự án game NFT, Metaverse cho các đối tác trong nước và nước ngoài.

Giảng dạy

Khóa học Digital Painting Basic

Ngày khai giảng: 20/02/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 2, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Hồ Trí Thành - 22RK12N - Remote

Khóa học do thầy Nghĩa dạy rất bổ ích, dc học kiến thức tổng quát cơ bản dễ hiểu, cách thầy chữa bài cũng rất nhiệt tình. Tuy nhiên giáo trình nên giãn ra tâm 2 buổi 1 tuần để những ng mới có nhiều thời gian luyện tập hơn thì tuyệt vời.

Nguyễn Hạo Duy - 22RK11N - Remote

Mình được vào lớp Digital Painting do thầy Nghĩa giảng dạy. Khóa học học rất vui và thầy Nghĩa giảng dạy cũng rất dễ hiểu và đặc biệt là rất ư là nhiệt tình với học viên, thầy giúp đỡ mình rất nhiều và mình ngoài học được nhiều thứ từ assignments mà còn học được nhiều kinh nghiệm của thầy Nghĩa chia sẻ. Cảm ơn trung tâm Keyframe và thầy Trung Nghĩa đã giúp mình có trải nghiệm tuyệt vời này.

Lưu Thái Minh - 22RK11N - Remote

Mình vừa hoàn thành khoá Digital Painting do thầy Nguyễn Trung Nghĩa giảng dạy tại Keyframe. Thầy rất tận tâm và luôn thúc đẩy tinh thần của từng học viên, thầy cũng truyền đạt kiến thức nền tảng rất đầy đủ giúp cho mình và các bạn có một định hình tốt khi bước vào nghề. Cảm ơn thầy Trung Nghĩa và trung tâm rất nhiều

Trương Thị Thuý Vi - 22RK11N - Remote

Mình vừa hoàn thành khoá học của thầy Trung Nghĩa, thầy thật sự rất có tâm với học viên, hôm nào thầy cũng giảng bài đến quên giờ tan học. Do bận đi làm nên tối mình mới làm được bài tập, hỏi thầy lúc nửa đêm thầy vẫn nhiệt tình chữa bài cho mình. Mình thật sự thấy may mắn khi gặp và học thầy. Thật sự cảm ơn thầy rất nhiều ạ!

Lê Hoàng Minh Nhựt - 22RK11N - Remote

Mình vừa hoàn thành khóa Digital Painting do thầy Trung Nghĩa giảng dạy. Là một người mới tiếp xúc với vẽ qua khóa học, cảm thấy rất may mắn khi được thầy hướng dẫn tận tình, được chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm của thầy trong nghề. Một lần nữa cảm ơn thầy rất nhiều ạ.