Nguyễn Trung Nghĩa

Giảng viên

Nguyễn Trung Nghĩa

Anh Nguyễn Trung Nghĩa là Digital Artist nhiều năm kinh nghiệm. Từng đảm nhận vị trí họa sĩ vẽ Background cho các phim Anime Nhật Bản (2018-2020). Họa sĩ game mobile casual, mid-core…(2020-2021). Hiện anh đang là Concept Artist cho các dự án game NFT, Metaverse cho các đối tác trong nước và nước ngoài.

Giảng dạy

Khóa học Digital Painting Basic

Ngày khai giảng: 15/05/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 4, Chủ Nhật

Giờ học: 19:00 - 21:30, 09:00 - 11:30

Cảm nhận học viên

Trần Thị Minh Thư - 22RK13N - Remote

gần đây mình đã học xong một khóa học Digital Painting Basic của thầy Trung Nghĩa. Sau 12 buổi học cố gắng và đầy nhiệt tình của các bạn học viên trong lớp và thầy, những kiến thức và thời gian mình bỏ ra là vô cùng xứng đáng. Cám ơn Keyframe Multimedia đã rcm cho mình khóa học chất lượng như thế này hihii

Lê Ngọc An - 22RK13N - Remote

Thầy dạy rất nhiệt tình, hướng dẫn bài học cụ thể, thắc mắc luôn được giải đáp kịp thời ạ.

Võ Đức Tín - 22RK13N - Remote

Khóa học được thầy Nghĩa giảng dạy rất nhiệt tình và chu đáo. Kiến thức nền tảng cơ bản được thầy dạy rất dễ hiểu và lúc chữa bài rất nhiệt tình và chi tiết giúp học viên hiểu sâu hơn về bài đã học và trong suốt quá trình học được thầy Nghĩa rất quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm hướng đi cho các học viên rất cẩn thận. Mặc dù em đã cố sắp xếp thời gian để luyện nhưng 2 buổi trong tuần thì khá nhanh so với em và khóa học bị deylay 1 tháng đến lúc em đi học đại học thì mới được học khóa học nên việc em sắp xếp việc học khá khó. Cảm ơn trung tâm Keyframe và thầy Trung Nghĩa đã giúp em có những trải nghiệm tốt nhất ạ.

Hồ Trí Thành - 22RK12N - Remote

Khóa học do thầy Nghĩa dạy rất bổ ích, dc học kiến thức tổng quát cơ bản dễ hiểu, cách thầy chữa bài cũng rất nhiệt tình. Tuy nhiên giáo trình nên giãn ra tâm 2 buổi 1 tuần để những ng mới có nhiều thời gian luyện tập hơn thì tuyệt vời.

Nguyễn Hạo Duy - 22RK11N - Remote

Mình được vào lớp Digital Painting do thầy Nghĩa giảng dạy. Khóa học học rất vui và thầy Nghĩa giảng dạy cũng rất dễ hiểu và đặc biệt là rất ư là nhiệt tình với học viên, thầy giúp đỡ mình rất nhiều và mình ngoài học được nhiều thứ từ assignments mà còn học được nhiều kinh nghiệm của thầy Nghĩa chia sẻ. Cảm ơn trung tâm Keyframe và thầy Trung Nghĩa đã giúp mình có trải nghiệm tuyệt vời này.