Nguyễn Trung Nghĩa

Giảng viên

Nguyễn Trung Nghĩa

Anh Nguyễn Trung Nghĩa là Digital Artist nhiều năm kinh nghiệm. Từng đảm nhận vị trí họa sĩ vẽ Background cho các phim Anime Nhật Bản (2018-2020). Họa sĩ game mobile casual, mid-core…(2020-2021). Hiện anh đang là Concept Artist cho các dự án game NFT, Metaverse cho các đối tác trong nước và nước ngoài.

Giảng dạy

Khóa học Digital Painting Basic

Ngày khai giảng: 12/03/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:30 - 22:00

Cảm nhận học viên

Đỗ Văn Hiếu - 23RK17N - Remote

Tham gia khóa học digital painting của thầy Nghĩa rất vui, học nhiều kiên thức bổ ích, thầy hướng dẫn chỉ dậy nhiệt tình, chia sẽ nhiều về định hướng nghề nghiệp, nói chung 10 điểm. Cảm ơn thầy nhiều <3

Phan Bảo Quyên - 23RK17N - Remote

Qua khóa học 23RK17N của thầy Nghĩa Em cảm thấy hài lòng về cách giảng dạy và bài học. Thầy đã rất cố gắng truyền đạt nhiều kiến thức hay và hữu ích trong lĩnh vực vẽ Digital Painting, thầy tư vấn cũng như cho lời khuyên giúp các bạn hiểu rõ và có thêm lựa chọn cho bản thân. Thật sự cảm ơn Thầy Nghĩa về khóa học chất lượng và tâm huyết của thầy

Phan Quốc Huy - 23RK17N - Remote

Môi trường học thoải mái, thầy chữa bài kĩ, và học được rất nhiều điều bổ ích

Nguyễn Thị Quỳnh Anh - 23RK16N - Remote

Tham gia khóa học là một lựa chọn đúng đắn của mình, khóa học dù ngắn hạn chỉ 12 buổi nhưng mình học được rất nhiều kiến thức mới. Nhờ sự dẫn dắt vô cùng nhiệt tình của thầy Trung Nghĩa mà mình từ một người nhút nhát và sợ hãi vì không có kiến thức gì về vẽ trên photoshop cũng như sử dụng wacom bây giờ có thể sử dụng được cơ bản và bớt e dè hơn. Được học tập với thầy rất thoải mái, thầy luôn tận tình hỗ trợ hết mình và sẵn sàng giúp đỡ mọi lúc, bên cạnh đó thầy còn quan tâm và định hướng đường đi sau này cho sinh viên dựa trên sở thích và mong muốn của mỗi người. Thực sự rất biết ơn đội ngũ Keyframe và đặc biệt là thầy Nguyễn Trung Nghĩa đã mang đến cho em một trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Nguyễn Quỳnh Trang - 23RK16N - Remote

Trước khi bắt đầu khóa học của thầy Trung Nghĩa, mình có tìm hiểu và tự học nhưng tất cả chỉ là sự bắt chước thôi. Suốt 12 buổi học, thầy support mình và cả lớp rất nhiều. Dưới sự tận tình chỉ bảo của thầy, mình có nền tảng căn bản hơn, mình hiểu về công cụ photoshop hơn, quan trọng hơn là mình hiểu mình phải làm gì để có thể phát triển kỹ năng vẽ của mình, và đặc biệt nhờ thầy, mình đã có định hướng cho tương lai của mình. Học thầy vui vẻ, thoải mái lắm, không bị áp lực hay căng thẳng gì cả. Không hiểu chỗ nào thầy sẽ hướng dẫn đến khi hiểu thì mới thôi, thậm chí ngoài giờ học thầy vẫn chỉ bài nha. Nói chung, dù chỉ là khóa remote nhưng cực cực kỳ đáng tiền. Em cảm ơn thầy Trung Nghĩa rất nhiều ạ.