Nguyễn Phạm Trường An

Giảng viên

Nguyễn Phạm Trường An

Anh An có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Branding Design. Từng tư vấn thương hiệu & thiết kế nhận diện cho HCMC METRO, Double Sun group, An Cafe (by An Phong Construction) …

Giảng dạy

Khóa học Typography Foundation

Ngày khai giảng: 06/08/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Khoá học Tư Duy Thiết Kế Logo

Ngày khai giảng: 22/07/2024

Trình độ: Nâng cao

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Võ Tường Lãm - 24RK11A - Remote

Anh An giảng viên có chuyên môn tốt, truyền đạt kiến thức dễ hiểu và dễ gây ấn tượng.

Trần Huyền Trang - 23RK07A - Remote

Xin chào quý zị:)) t mới kết thúc khóa học Typography của a Trường An giữa tháng 9 vừa rồi. Ôi mỗi lần học 1 khóa học mới t lại bị hồi hộp í, chả biết mình học hành như nào, có ổn hay ko:)) trộm vía vô lớp thấy zui ghê, a An rất dễ thương nhá, đập tan sự lo lắng luôn mấy bà ơi=))))) mỗi buổi đều có btvn để thực hành, vì a An nói rằng phải thực hành mới hiểu đc hết những gì a nói, nếu k sẽ chỉ hiểu dc 20% thui. Và sau mỗi buổi, a An đều chữa bài cho từng học viên rất kĩ, a còn chia sẻ thêm kinh nghiệm cá nhân cho đàn e non nớt nữa chớ, haha. Cảm ơn a An rất nhiều vì sau khi học khóa Typo xong e đã tự tin hơn rất nhiều, dù vẫn còn gà mờ lắm nhưng thật sự đã tự tin hơn hẳn luôn. Thề trước hoang mang lắm ko biết nên xài font ntn cho hợp, cho đẹp, bố cục ra sao, h đi đâu nhìn biển hiệu cũng để ý Typo, bị ám ảnh=)) kì=)))))) Trước khi học Typo còn phân vân ko biết nên học lớp Logo ko nhưng sau khi học xong thì chốt luôn là sẽ đăng ký học tiếp lớp Logo của a An nha. Hẹn a An lớp Logo Remote tiếp theo nhá! Cảm ơn a An rất nhiều!

Trần Huyền Trang - 24RK12A - Remote

Xin chào, t vừa hoàn thành khoá học Logo Creation của a An xong:)) t biết a An từ khi tham gia lớp Typography của a, ban đầu thì t cũng phân vân k biết có nên đăng ký học lớp Logo hay ko, nhưng như các bảnh đã thấy rùi đó, t đã hoàn thành lớp Logo rồi nè:))))))))) gặp lại a An sau khoảng 6 tháng chờ đợi lớp Logo remote, mọi thứ vẫn ko thay đổi, a An vẫn dễ thương và nhiệt tình, miệt mài chữa bài và góp ý cho tất cả học viên trong lớp:)) mừi đỉm:)) mỗi buổi a đều chữa bài rất kỹ, cho lời khuyên để học viên có thể hoàn thiện bài của mình tốt nhất có thể. À, t khuyên là nên học Typo trước khi học Logo nhen, nó sẽ hỗ trợ các bảnh rất nhiều trong việc thiết kế logo hén. Tui, tuy vẫn là một con gà, học thêm để update level của bản thân, nhưng sau khoá học với a An thì tui đã tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn a An hén:))

Phùng Thị Trâm Anh - 24RK12A - Remote

Mình học cả 2 lớp Typography & Logo của thầy An. Tuy là học online, nhưng mà cách truyền đạt của thầy rất dễ hiểu, nhiều ví dụ thực tế trực quan, thầy lại thân thiện nữa, nên thành ra lớp nào của thầy cũng thú vị cả. Riêng xuyên suốt khoá Logo sẽ thực hiện 1 đồ án thiết kế logo với bộ nhận diện thương hiệu chỉnh chu, và qua mỗi buổi học sẽ được thầy An chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế, "nạp" dần kiến thức, quy trình, cách làm "từ a tới á" để hoàn thiện bài sau 12 buổi học. Và mình đã "á" ngay từ phần chọn đề tài vì mãi trăn trở về đường hướng của thương hiệu, may là kịp "quay xe" để dí lại bài cho kịp. Rồi lại trầy trật các kiểu khi sketch ý tưởng hay "chuốt" logo hoài vẫn kì kì,... Nhưng mà kì hay bí tới đâu thì thầy An sẽ nhiệt tình góp ý, gợi mở hướng gỡ và giải thích rõ ràng tới đó, để mỗi học viên phát triển bài cho tốt và phù hợp tinh thần của thương hiệu hơn. Rồi "xui xui" nên gần cuối khoá mình không biết có hoàn thành được kịp bài không, thì thầy cũng động viên, gợi ý hướng để mình phát triển bài tiếp. Cuối cùng thì mình cũng hoàn thiện được dự án cuối khoá, dù còn non nớt nhưng niềm vui đi kèm thì bự bự. Hiu. Nên mình rất recommend khoá này cho bạn nào còn băn khoăn nhen. Gửi lời cảm ơn đến thầy An rất nhiều ạ!  

Phùng Thị Trâm Anh - 23RK08A - Remote

Khoá Typography của thầy Trường An lại là 1 khoá nữa mà mình được chỉ dẫn bởi người thầy dễ thương, tận tình khác ở Keyframe. Qua 8 buổi học thôi mà mình bớt vô tri hơn hẳn trong việc chọn font. Ngoài những kiến thức về Typography, mình còn được củng cố thêm về layout, nguyên lý thiết kế để việc chọn, kết hợp và xử lý font đúng với mục đích thiết kế hơn. Tuy khoá học thiên nhiều về lý thuyết nhưng không hề khô khan đâu nha. Cách truyền đạt của thầy dễ hiểu, với nhiều ví dụ thực tế, dễ tiếp cận; kết hợp ứng dụng bài tập thực hành ngay tại lớp & về nhà ở mỗi buổi học nên kiến thức dễ ngấm hơn nhiều. Thầy feedback bài cho mỗi học viên kỹ lắm, với được nghe "chỗ này tốt, chỗ kia tốt" trước khi thầy góp ý những phần nào cần cải thiện, mà mình bớt tự ti và có động lực sửa bài hơn hẳn á. Nên tuy là học online mà rất ổn áp luôn, lớp học rất vui, thoải mái, còn được kết nối hơn với các bạn trong lớp qua việc chia nhóm làm bài nữa. Cảm ơn thầy An và Keyframe rất nhiều vì khoá học bổ ích này ạ!