Nguyễn Phạm Trường An

Giảng viên

Nguyễn Phạm Trường An

Anh An có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Branding Design. Từng tư vấn thương hiệu & thiết kế nhận diện cho HCMC METRO, Double Sun group, An Cafe (by An Phong Construction) …

Giảng dạy

Khóa học Typography Foundation

Ngày khai giảng: 05/12/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Khoá học Tư Duy Thiết Kế Logo

Trình độ: Nâng cao

Cảm nhận học viên

Phan Nhật Duy - 23RK08A - Remote

Mình vừa hoàn thành lớp của thầy Trường An, thầy dạy rất dễ hiểu, ví dụ trực quan. Đồng thời là các bài tập ngay trên lớp khiến việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn. Cảm ơn thầy vì một khoá học bổ ích, lượng kiến thức mang lại rất có ý nghĩa cho việc kết hợp và sử dụng các font chữ với nhau và trường hợp sử dụng chúng thế nào. Mặc dù là lớp online nhưng rất vui, việc chia nhóm khiến cho lớp gắn kết hơn là mạnh ai ngồi máy người đấy. Mọi người nếu có cơ hội và còn lấn vấn về việc áp dụng font chữ vào thiết kế nên trải nghiệm nhé.

Nguyễn Thành Đạt - 23RK08A - Remote

Mình vừa hoàn thành xong khoá học Typo của thầy Trường An. Thầy giảng dạy rất có tâm và nhiệt tình. Mỗi bài tập thầy sẽ sửa và góp ý cho từng học viên. Qua 8 buỏi học thì mình tự nhận thấy sự tiến bộ trong việc sử dụng Typo cho thiết kế của mình được nâng cấp. Thank thầy An rất nhiều

Nguyễn Vĩ Anh Kim - 23RK10A - Remote

Mình vừa hoàn thành khóa thiết kế logo do thầy Nguyễn Phạm Trường An giảng dạy. Thầy chia sẻ nhiệt tình các kiến thức, giúp mình biết làm đầy đủ các quy trình của việc thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Cảm ơn thầy An nhiều. Chúc thầy và trung tâm ngày càng phát triển và thành công.

Lê Huỳnh Thảo Thuận - 23RK10A - Remote

Cảm ơn thầy vì một khóa học rất bổ ích ạ!

Trần Huyền Trang - 23RK07A - Remote

Xin chào quý zị:)) t mới kết thúc khóa học Typography của a An giữa tháng 9 vừa rồi. Ôi mỗi lần học 1 khóa học mới t lại bị hồi hộp í, chả biết mình học hành như nào, có ổn hay ko:)) trộm vía vô lớp thấy zui ghê, a An rất dễ thương nhá, đập tan sự lo lắng luôn mấy bà ơi=))))) mỗi buổi đều có btvn để thực hành, vì a An nói rằng phải thực hành mới hiểu đc hết những gì a nói, nếu k sẽ chỉ hiểu dc 20% thui. Và sau mỗi buổi, a An đều chữa bài cho từng học viên rất kĩ, a còn chia sẻ thêm kinh nghiệm cá nhân cho đàn e non nớt nữa chớ, haha. Cảm ơn a An rất nhiều vì sau khi học khóa Typo xong e đã tự tin hơn rất nhiều, dù vẫn còn gà mờ lắm nhưng thật sự đã tự tin hơn hẳn luôn. Thề trước hoang mang lắm ko biết nên xài font ntn cho hợp, cho đẹp, bố cục ra sao, h đi đâu nhìn biển hiệu cũng để ý Typo, bị ám ảnh=)) kì=)))))) Trước khi học Typo còn phân vân ko biết nên học lớp Logo ko nhưng sau khi học xong thì chốt luôn là sẽ đăng ký học tiếp lớp Logo của a An nha. Hẹn a An lớp Logo Remote tiếp theo nhá! Cảm ơn a An rất nhiều!