Nguyễn Linh

Giảng viên

Nguyễn Linh

Anh Linh Nguyễn (Rin) có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Từng tốt nghiệp trường Toyo Institute of Art and Design tại Nhật. Từng là UI/UX Designer tại VCC, UI Game Designer tại VTC Online, Graphic Designer tại FPT Japan… Hiện anh là Senior Graphic Designer tại FPT Software Việt Nam.

Giảng dạy

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 05/12/2022

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Thị Thu Uyên - 22HK75LN

Lớp học dễ thương với những người bạn dễ mến, thầy giáo thân thiện, yêu thương và chan hòa với học trò, thỉnh thoảng thầy cũng dạy hơi nhanh, video bài giảng thì trung tâm update hơi muộn nên nhiều khi em không xem lại được trước bài học mới. Tổng thể thì khóa học ok, mong một ngày gặp lại thầy giáo yêu quý <3.

Nguyễn Vân Hà - 22HK75LN

Mình dũng cảm lắm mới dám bước 1 chân trái ngành, mà bước đầu đã gặp được giáo viên quá trời ổn áp, thầy Nguyen Linh của lớp Illustration Graphics Basics to Intermediate nha các bạn. Thầy nhiệt tình và không chỉ dừng lại ở việc dạy tools, thầy còn nói nhiều về định hướng tương lai và chia sẻ kinh nghiệm nữa, highly recommend mọi người đăng ký lớp thầy. Sau khoá học mình từ một tờ giấy trắng đã có nhiều tham vọng hơn. Cảm ơn thầy Nguyen Linh, các bạn cùng lớp và Keyframe ♥

Lê Văn Đức Huỳnh - 22HK75LN

Hello xin chào mọi người mình là học viên của khoá Illustrator Basic to Intermediate lớp 22HK75LN do giảng viên Nguyễn Linh đảm nhiệm. Mình đã học được nhiều kiến thức bổ ích trong khoá học và cả những kiến thức khi làm nghề mà chỉ có những người đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này mới có thể chia sẻ cho các bạn mà ở đây chính là giảng viên Nguyễn Linh. Tham gia lớp học mình còn có cơ hội làm quen và tiếp xúc với những người bạn mới rất dễ thương cũng như rất tài năng luôn. Hy vọng những chia sẻ này của mình sẽ giúp các bạn có một sự cân nhắc trong quyết định lựa chọn nơi học tập của mình nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Phạm Đức Nguyên - 22HK75LN

Lớp đầu tiên của thầy Linh nhưng vô cùng chất lượng :3 Thầy chỉ từ A-Z tất tần tật về Illustrator, đồng thời có chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm trong nghề khá hay, thậm chí bao gồm cả những mảng chuyên môn thiết kế như bố cục và typography để thiết kế thương hiệu chỉn chu và bắt mắt hơn. Cảm ơn thầy rất nhiều :v