Nguyễn Linh

Giảng viên

Nguyễn Linh

Anh Linh Nguyễn (Rin) có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Từng tốt nghiệp trường Toyo Institute of Art and Design tại Nhật. Từng là UI/UX Designer tại VCC, UI Game Designer tại VTC Online, Graphic Designer tại FPT Japan… Hiện anh là Senior Graphic Designer tại FPT Software Việt Nam.

Giảng dạy

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 08/05/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Trần Vinh Quang - 23HK78LN

Lớp học chất lượng lắm luôn ạ, thầy Linh nhiệt tình hết sức, chưa thấy thấy giáo nào mà ngồi cặm cụi sửa bài cho học viên từng tí một như vậy luôn, sẵn sàng trợ giúp bất cứ lúc nào học viên có thắc mắc. Cả các bạn học viên nữa, vui vẻ hòa đồng, hi vọng sau này có nhiều dịp gặp nhau.

Le Phan Linh - 23HK78LN

Mình mới học xong khóa illustrator của thầy Linh. Sau đây là 1 vài cảm nhận của mình sau khóa học. Về chất lượng khóa học: toàn bộ giáo trình được xây dựng rất bài bản giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt. còn đối với riêng cá nhân mình có lẽ buổi học giá trị nhất là về tư duy sáng tạo. Ban đầu mình khá là ngại vì mình đã 32 tuổi rồi, không biết là khóa học có phù hợp với mình không, không biết mình có thể theo được các bạn trẻ bây giờ không và mình còn có thể sáng tạo được như các bạn trẻ nữa hay là không. Nhưng đến ngày hôm nay, sau khi hoàn thành khóa học mình có thể tự tin rằng mình đã có thể tự giải quyết được mọi vấn đề kia rồi. Sáng tạo là 1 công thức, có công thức rồi thì mọi người đều có thể làm được, đều có thể sáng tạo được. Vì vậy bạn nào cũng phân vân như mình thì cứ tự tin đăng ký học đi nhé, không chỉ được học về công cụ mà còn nhiều điều hay ho khác nữa.... Về giảng viên thì mình thấy thầy Linh là 1 người có nhiều kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Quá trình học thì không chỉ trên lớp mà còn ngoài giờ, hay quá trình làm bài tập ở nhà, gặp khó ở đâu cứ nhắn tin hỏi thầy là thầy đều hỗ trợ hết... Trong lớp thì thầy cũng rất thân thiện và biết cách gắn kết các học viên nên lớp mình khá là vui vẻ, hòa đồng. Cảm ơn thầy và Keyframe đã tạo ra khóa học chất lượng, bổ ích. Chúc thầy nhiều sức khỏe...!

Bùi Mai Khanh - 23HK78LN

Cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết. Cảm xúc có vui có buồn. Vui vì mình đã hoàn thành khoá học và có thêm kinh nghiệm, buồn vì sẽ khó có cơ hội gặp lại thầy Linh và các bạn nữa. Thầy Linh là một người thầy siêu nhiệt tình và siêu vui tính, đó cũng là lí do mình cảm thấy may mắn vì đã tham gia lớp học này. Thầy luôn luôn nhiệt tình giảng dạy những kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân trong lĩnh vực thiết kế, nhờ đó giúp mình mở ra thêm nhiều điều về ngành thiết kế đồ hoạ này.

Nguyễn Thị Thu Uyên - 22HK75LN

Lớp học dễ thương với những người bạn dễ mến, thầy giáo thân thiện, yêu thương và chan hòa với học trò, thỉnh thoảng thầy cũng dạy hơi nhanh, video bài giảng thì trung tâm update hơi muộn nên nhiều khi em không xem lại được trước bài học mới. Tổng thể thì khóa học ok, mong một ngày gặp lại thầy giáo yêu quý <3.

Nguyễn Vân Hà - 22HK75LN

Mình dũng cảm lắm mới dám bước 1 chân trái ngành, mà bước đầu đã gặp được giáo viên quá trời ổn áp, thầy Nguyen Linh của lớp Illustration Graphics Basics to Intermediate nha các bạn. Thầy nhiệt tình và không chỉ dừng lại ở việc dạy tools, thầy còn nói nhiều về định hướng tương lai và chia sẻ kinh nghiệm nữa, highly recommend mọi người đăng ký lớp thầy. Sau khoá học mình từ một tờ giấy trắng đã có nhiều tham vọng hơn. Cảm ơn thầy Nguyen Linh, các bạn cùng lớp và Keyframe ♥