Nguyễn Duy Linh

Giảng viên

Nguyễn Duy Linh

Anh Nguyễn Duy Linh có hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực Hậu kỳ và Kỹ xảo. Từng là VFX Artist tại BONJOUR SAIGON (2015 - 2019), hiện tại anh đang đảm nhiệm vai trò VFX Leader tại PIXELS GARDEN. Cùng với team, anh đã thực hiện quy trình kỹ xảo cho nhiều dự án phim điện ảnh và TVC quảng cáo. Tham khảo những dự án của anh tại: https://www.imdb.com/name/nm12779010

Giảng dạy

Khóa học Kỹ Xảo After Effects VFX Compositing

Ngày khai giảng: 01/07/2024

Trình độ: Nâng cao

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Châu Thế Tân - 22K11L

Mình vừa học xong khoá VFX nâng cao của thầy Duy Linh, khoá học dành cho những ai muốn theo đuổi làm VFX - ER hoặc muốn hiểu hơn về giai đoạn VFX trong khâu hậu kỳ, thầy dạy rất tận tình, support các bạn học viên rất nhiệt huyết, khoá học rất chất lượng và xứng với số tiền bỏ ra, qua khoá học này em xin cảm ơn thầy và trung tâm nhiều ạ.

Lê Hoàng Minh - 22K11L

Cảm ơn Thầy Linh trong khóa học After Effects VFX lớp 22K11L, thầy đã chỉ dạy rất nhiệt tình. Em là học viên duy nhất trái ngành của lớp. Em thích làm hiệu ứng, tìm hiểu thì nghe qua cụm từ VFX, lên mạng tìm tòi định nghĩa, học hỏi nhưng vẫn chưa hình dung VFX là gì, VFX bao gồm những gì và ngành VFX là làm những gì. Ngay sau buổi đầu của khóa học, thì em đã "Ồ..., ra là VFX là như thế này, đúng cái mình thích". Em hiểu hơn nhiều sau từng buổi học, cảm thấy rất thích thú, hào hứng sau khi được làm những bài tập thực tế thầy cho mỗi buổi, bởi vì thế mà em không bỏ 1 bài tập nào mà thầy giao. Có một số bài em làm hoài không ra, nhưng cứ bị "cuốn" cứ tìm cách làm thế nào để ra thành phẩm, có một số bài nhiều khi thức tới 1 2 giờ sáng để làm, mà không cảm thấy mệt. Đối với em những bài tập đó rất là thú vị. Trên lớp, những gì không hiểu hỏi thầy, thầy luôn nhiệt tình chỉ dạy. Có một số thắc mặc sau giờ học thầy vẫn vui vẻ nán lại hướng dẫn rất nhiệt tình. Em cảm ơn thầy nhiều về điều đó. Em chúc thầy nhiều sức khỏe và luôn thành công trong công việc, có thêm nhiều học viên giỏi và nhiệt huyết với ngành. Em cũng chúc cho Keyframe ngày một phát triển, có thêm nhiều lớp học chất lượng như thế này.