Ngọc Lê

Giảng viên

Ngọc Lê

Cô Ngọc Lê có hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế với Illustrator. Từng là Graphic Designer tại KISS Concept. Hiện tại đang là Visual Developer & Illustrator tại Glowing Studio.

Giảng dạy

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 05/12/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Phạm Hoàng Lâm Như - 23K84N

Mình vừa hoàn thành xong Khóa 23K84N Illustrator Graphics Basic To Intermediate do chị Ngọc Lê đứng lớp. Mình là 1 đứa chưa từng sử dụng qua AI nhưng mà qua từng bài giảng tận tâm và thực hành mình đã nắm được các công cụ cũng như ứng dụng vào thực tế. Cảm ơn chị Ngọc Lê và Trung tâm KEYFRAME đã support mình rất nhiều. Chúc Chị và Trung tâm luôn hạnh phúc và mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt các bạn trên con đường học tập.

Nguyễn Thành Hiệp - 23K84N

Mình đã học khoá Illustrator Graphics Basic to Intermediate của chị Ngọc Lê. Chị giảng dễ hiểu, tận tình giúp đỡ các bạn khi làm bài cuối khoá nếu gặp khó khăn.

Nguyễn Đình Hoàng - 22K77N

Mình học lớp cô Ngọc Lê giảng dạy và chỉ dẫn siêu tận tình và tâm huyết

Lê Hoàng Anh - 22K77N

Cám ơn cô Ngọc Lê vì khoảng thời gian vừa qua, cô rất hiền, vui vẻ và ân cần với học sinh, luôn dành thời gian online ngoài giờ học để trả lời những câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho học sinh. Chúc cô và đội ngũ nhân sự các bạn bên Keyframe nhiều sức khỏe và may mắn ^^

Nguyễn Ngọc Bảo Yến - 22K63N

Cô giáo cực dễ thương và follow học viên nhiệt tình.