Ngọc Lê

Giảng viên

Ngọc Lê

Cô Ngọc Lê có hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế với Illustrator. Từng là Graphic Designer tại KISS Concept. Hiện tại đang là Visual Developer & Illustrator tại Glowing Studio.

Giảng dạy

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 18/08/2025

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

21 Reviews

Nguyễn Xuân Minh - 24K112N

Mình vừa hoàn thành khoá học Illustrator Graphics Basic to Intermediate 24K112N do cô Ngọc Lê giảng dạy, cô quá trời là dễ thương lun, học cô siêu thoải mái mà lại còn được nắm nhiều tips hay mà cô chỉ nữa ☺️ 10 điểm cho cổ

Lạc Chánh Triều - 23K96N

Mình vừa học xong khoá Illustrator Graphics Basic To Intermediate - 23K96N của giảng viên Ngọc Lê. Trong quá trình học, giảng viên rất nhiệt tình hỗ trợ học viên từ những bài tập cơ bản trong lớp đến bài cuối khoá để học viên hoàn thiện bài tốt hơn. Cảm ơn giảng viên và trung tâm rất nhiều ạ.

Hoàng Bảo Vy - 23K93N

Mình mới tốt nghiệp khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate 23K93N của giảng viên Ngọc Lê. Mình thấy trung tâm dạy rất kĩ, giảng viên hỗ trợ rất nhiệt tình lun. Mấy bài đầu thực sự rất phù hợp đối với những bạn không biết gì về AI như mình. Ví dụ như vẽ pen thì từ bài đầu tiên mình đã được hướng dẫn và thực hành tại lớp. Mấy bài thực hành thì mức độ khó tăng dần và sau khi hoàn thành thì còn được chị giảng viên góp ý chỗ tốt và điểm cần cải thiện nữa. Nói chung là tuyệt vờiiii

Nguyễn Trần Quỳnh Như - 24RK110N - Remote

Khoá học "Illustrator Graphics Basic to Intermediate 24RK110N" là khóa học cơ bản nhưng lộ trình vững chắc, cảm ơn cô Ngọc Lê đã nhiệt tình tận tụy chữa bài giúp em ạ.

Châu Hữu Phát - 24K103N

Mình vừa hoàn thành khóa Illustrator Graphics Basic to Intermediate 24K103N của cô Ngọc Lê. Cô rất dễ thương và tận tình