Giảng viên

Nam Bùi (Aka An Bùi)

Anh Nam Bùi có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng UIUX tại các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Từng đảm nhiệm vị trí Senior UI/UX Designer - Leader Zing MP3, Zing TV, Zalo Music/ Zalo Group Product. Từng là Head of Product Designer - ZaloPay., Từng là Product Design Manager Sendo.vn. Hiện Anh là founder của Boxbuy.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khoá học UI/UX Mobile App Product Design

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Võ Quang Đại - 19K15A

Khóa học UI/UX Advanced của thầy An Bùi rất bổ ích, các bạn nên đi học để biết thiết kế app nhé, thầy truyền đạt kiến thức đi làm lôi cuốn và luôn tận tình phát triển ý tưởng của bạn :))

Võ Quang Đại - 21RK04A - Remote

Có thể nói mình may mắn học được nhiều điều bổ ích từ khóa học này, từ buổi đầu tiên chưa biết gì về thiết kế app, đến buổi cuối cùng mình đã tự hoàn thiện được app của riêng mình. Khóa học UI/UX Advanced của thầy An Bùi mang đến cho mình lượng kiến thức cần thiết để áp dụng vào đi làm thực tế, khiến mình thấy tự tin hơn khi theo nghề UI/UX Designer và mình cũng tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn những ly trà sữa và những lời nhắc nhở đầy "yêu thương" của thầy :))

Nguyễn Lâm - 21RK05A - Remote

Kiến thức rất hệ thống, cho mình cái nhìn tổng quát về ngành này. Hiểu và có thể áp dụng cũng như có thể tự tìm hiểu kiến thức sâu hơn để phát triển ngành. Em xin chân thành cảm ơn Thầy An Bùi và Trung tâm Keyframe.

Đàm Thị Hoa - 21RK02A - Remote

Sau khóa học thì những định nghĩa mông lung về UX/ UI cũng được giải đáp thành hệ thống dễ học và tìm hiểu hơn. Cảm ơn anh Nam Bùi rất nhiều, anh rất nhiết tình giảng giải và chữa bài. Dù dịch học online nhưng vẫn cảm thấy rất thích thú với kiến thực của mỗi buổi học. Thực sự bổ ích, cảm ơn anh Nam rất nhiều!

Nguyễn Ngọc Uyên Phương - 19K14A

Vừa học xong khoá ui/ ux nâng cao của thầy An Bùi. thầy rất nhiệt tình và tận tâm với lớp. cảm ơn thầy nhìu ạ

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.