Nam Bùi (Aka An Bùi)

Giảng viên

Nam Bùi (Aka An Bùi)

Anh Nam Bùi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng UIUX tại các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Từng đảm nhiệm vị trí Senior UI/UX Designer - Leader Zing MP3, Zing TV, Zalo Music/ Zalo Group Product. Từng là Head of Product Designer - ZaloPay., Từng là Product Design Manager Sendo.vn. Hiện Anh là Lead Product Design Be Group.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design

Ngày khai giảng: 15/04/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Giờ học: 18:30 - 21:00

Khoá học UI/UX Mobile App Product Design

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Nguyễn Phương Anh - 22K17A

Mình đã hoàn thành khóa UI/UX do thầy An mentor, thầy dạy rất sát với thực tế và mình đã học được 1 quy trình bài bản để làm ra một sản phẩm từ bước sơ khai tới khi hoàn thiện. Thầy dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu, có những kiến thức rất thực tế bám sát với thị trường giúp mình học hỏi được rất nhiều. Cám ơn thầy.

Nguyễn Ngọc Linh Phương - 22K23A

Chất lượng bài học vượt cả mong đợi của em ạ. Recomend cho những anh chị bạn bè nào muốn học UI UX design thì hãy đăng kí lớp anh An. Vừa cute vừa lầy nhưng đầy chuyên môn tận tình chỉ dạy em ạ <3

Nguyễn Ngọc Linh Phương - 22K23A

Em từ một sinh viên không biết gì về UI và UX nhưng với sự hướng dẫn tận tình và chia sẻ kinh nghiệm từ Anh An Bùi em đã có thể cải thiện được kiến thức cũng như là học hỏi và nắm rõ những gì em cần phải học và trau dồi. Đây là khóa học mà em cảm thấy rất xứng đáng thậm chí là vượt cả mong đợi của em về giá tiền và chất lượng mà em kì vọng.

Mai Nguyễn Hoàng Nam - 22RK09A - Remote

Khoá học Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design của Keyframe đặc biệt hữu ích và mang tính ứng dụng cao. Cảm ơn sự phụ An Bùi đã nhiệt tình giảng dạy!

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - 22K17A

Lớp học này thầy dạy rất sát với thực tế làm việc, sau khi học lớp này mình đã biết quy trình làm việc của 1 UX UI Designer, các công việc cần phải làm để hoàn thành dự án. Thầy An rất nhiệt huyết với lớp, chỉ giảng cho học viên. Sau khi học xong lớp học, mình đã có thể tự làm dự án riêng cho cá nhân và được đánh giá cao.