Nam Bùi (Aka An Bùi)

Giảng viên

Nam Bùi (Aka An Bùi)

Anh Nam Bùi có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng UIUX tại các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Từng đảm nhiệm vị trí Senior UI/UX Designer - Leader Zing MP3, Zing TV, Zalo Music/ Zalo Group Product. Từng là Head of Product Designer - ZaloPay., Từng là Product Design Manager Sendo.vn. Hiện Anh là founder của Boxbuy.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design

Ngày khai giảng: 29/11/2022

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Khoá học UI/UX Mobile App Product Design

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Nguyễn Ngọc Linh Phương - 22K23A

Chất lượng bài học vượt cả mong đợi của em ạ. Recomend cho những anh chị bạn bè nào muốn học UI UX design thì hãy đăng kí lớp anh An. Vừa cute vừa lầy nhưng đầy chuyên môn tận tình chỉ dạy em ạ <3

Nguyễn Ngọc Linh Phương - 22K23A

Em từ một sinh viên không biết gì về UI và UX nhưng với sự hướng dẫn tận tình và chia sẻ kinh nghiệm từ Anh An Bùi em đã có thể cải thiện được kiến thức cũng như là học hỏi và nắm rõ những gì em cần phải học và trau dồi. Đây là khóa học mà em cảm thấy rất xứng đáng thậm chí là vượt cả mong đợi của em về giá tiền và chất lượng mà em kì vọng.

Mai Nguyễn Hoàng Nam - 22RK09A - Remote

Khoá học Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design của Keyframe đặc biệt hữu ích và mang tính ứng dụng cao. Cảm ơn sự phụ An Bùi đã nhiệt tình giảng dạy!

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - 22K17A

Lớp học này thầy dạy rất sát với thực tế làm việc, sau khi học lớp này mình đã biết quy trình làm việc của 1 UX UI Designer, các công việc cần phải làm để hoàn thành dự án. Thầy An rất nhiệt huyết với lớp, chỉ giảng cho học viên. Sau khi học xong lớp học, mình đã có thể tự làm dự án riêng cho cá nhân và được đánh giá cao.

Hồ Đăng Tuệ - 22K13A

Hoàn thành xong "ải" cuối là Khóa Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design 22K13A cũng là lúc mình hoàn thành combo UX/UI tại Keyframe. Phải nói đây là "ải" khó nhằn nhất nhưng cũng để lại cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng thực tiễn để bước đầu kiếm job bên ngoài. Xin cảm ơn Keyframe, đặc biệt là mentor siêu có tâm và hề hước - anh An Bùi. Anh đã truyền đạt những kiến thức rất sát với thực tế công việc, tuy khối lượng bài tập nhiều nhưng đảm bảo làm xong là nhớ kiến thức liền luôn. Ngoài ra anh cũng chia sẻ rất nhiều về kinh nghiệm chọn việc và làm việc trong ngành UX/UI sau các buổi học. Kết quả cuối khóa bạn sẽ có được một "chiếc" project siêu xịn, siêu chất lượng để viết vào portfolio đó nhaaa. Lời cuối xin cảm ơn đội ngũ Keyframe đã giúp đỡ và hỗ trợ mình suốt 2 năm qua ^^