Minh Vũ

Giảng viên

Minh Vũ

Anh Vũ Quốc Minh đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành Product Development, Multimedia Design và 4 năm làm Product Design Leader tại công ty One Mount Group, MISA Software. Một số dự án anh Minh đã từng tham gia như VinShop, FreshMarket POS, eShop, OCM, EMIS,...Trong vai trò của mình, anh Minh đã chịu trách nhiệm quản lý quá trình thiết kế sản phẩm: lên chiến lược (Strategy Design), nghiên cứu hành vi người dùng (UX Research, Data Analytic), thiết kế trải nghiệm người dùng (UX design), thiết kế giao diện người dùng (UI Design), kiểm thử (Usability testing, Tree testing,...) và triển khai.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế UXUI Product Design

Ngày khai giảng: 16/07/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Giờ học: 19:30 - 22:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Anh Khoa - 24RK51M - Remote

Mình vừa hoàn thành Khóa Học Thiết Kế UXUI Product Design do anh Vũ Quốc Minh giảng dạy. Anh Minh hỗ trợ học viên nhiệt tình, giúp học viên phát triển kỹ năng thiết kế và chuẩn bị cho môi trường làm việc chuyên nghiệp. Học trực tuyến giúp linh hoạt thời gian. Khóa học này rất phù hợp cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế UXUI.

Đoàn Phương Linh - 23RK46M - Remote

Giáo viên dạy chuyên tâm để ý bài tập và hướng dẫn kỹ từ đầu tới cuối. Cũng nhờ thầy hay xem bài và chữa nên cũng đã note được nhiều vấn đề đặc biệt về việc làm việc nhóm. Sau khi học xong đã hiểu khi 1 sản phẩm ra đời nó cần có những công đoạn gì và phải làm gì chuẩn 1 doanh nghiệp lớn. Rất cảm ơn thầy, cô và trung tâm, sau khi học xong 3 khóa Figma, UX Writing và UX/UI Product e cũng đã tự mình kiếm được việc làm trong ngành này.

Tống Khánh Mai Quỳnh - 23RK46M - Remote

Qua 16 buổi học mình đã thu thập được những kiến thức, tips mà anh Minh truyền tải. Nhờ đó mà team cũng được hạng nhì Anh Minh rất nhiệt tình giải thích cũng như chỉ dẫn Khoá học thật sự bổ ích. Cảm ơn Keyframe và thầy Minh nhiềuuuu

Huỳnh Thị Tuyết Ny - 23RK46M - Remote

Khóa học có chương trình rõ ràng, dễ hiểu. Mình đã học được rất nhiều thông qua khóa học này. Thầy Minh dạy tận tâm, giải đáp thắc mắc và sửa bài cụ thể cho học viên.

Tạ Hữu Toàn - 23RK46M - Remote

Khóa UXUI Product Design của thầy Vũ Quốc Minh giúp em có thêm cái nhìn mới về quá trình phát triển sản phẩm, cách tương tác với khách hàng, đánh giá sản phẩm dựa theo tiêu chí của người dùng hay doanh nghiệp. Cảm ơn Keyframe, cảm ơn thầy!!!