Minchou

Giảng viên

Minchou

Họa sĩ vẽ minh họa, hoạt hình. Tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật TPHCM. 3 năm công tác chuyên ngành Graphic Design. 3 năm công tác vẽ diễn họa hoạt hình. 14 năm công tác chuyên ngành Storyboard, Shooting board tại View Finder - Media Productions House. 5 năm giảng dạy chuyên ngành Storyboard, Thiết kế nhân vật, Vẽ cơ bản.

Giảng dạy

Khóa học Vẽ Sketch minh họa nhân vật & storyboard

Ngày khai giảng: 25/09/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Phan Quốc Huy - 23K122M

Thầy Minchou chuyên môn đỉnh thật ạ. Học thầy em thu thập được rất nhiều kiến thức.

Nguyễn Đình Hoàng - 23K122M

Lớp storyboard của thầy Minchou siêu nhiệt tình và dễ thương .Thầy luôn chỉ ra những điểm cần khắc phục trong từng nét vẽ dù là nhỏ nhất để hoàn thành tác phẩm một cách trọn vẹn nhất, những buổi học thầy luôn chia sẽ những kiến thức kỹ năng kinh nghiệm làm nghề.Nếu các bạn lo ngại việc mình không biết vẽ có tham gia được khóa này không thì hoàn toàn được như mình là một đứa không hề biết vẽ sau khi tham gia khóa học có thể vẽ được những dáng người,phong cảnh,thú.... À cuối khóa còn được thầy mời trà sữa cả lớp nữa :))))

Nguyễn Hương Thu - 23K124M

Học xong từ đầu tháng 8 rồi mà đến đầu tháng 9 mới nhớ để review >.< Trời đấc cơiii, phải nói là đóng tiền học môn này và may mắn được học lớp của thầy Minchou là không phí đâu nha mọi người. Thầy thấy ghét dữ lắm, ghét thiệt chứ hok có giỡn :)) Giáo viên gì vừa có tâm, vừa chẻ chou kkk, nói chung là nghe thầy chửi cũng hay nên thích đi học lắm, bài về nhà mà hong hỉu chứ nhắn cho thầy là thầy chỉ từ a đến zách lunn. Lời cuối cùng muốn nói là thank you thầy nhiều vì bữa ăn ngon cuối khóa, 10 điểm ko có nhưngggg <3 pắn tim pắn timmm

Trần Tấn Phát - 23K124M

Thầy dạy có tâm lắm nha, thầy vẽ siêu đẹp luôn. Ngoài ra thầy có cách dạy dễ hiểu thật sự, chỉ cần kiên trì luyện tập là vẽ đẹp liền.

Bùi Thị Thanh Phương - 23K124M

- Gửi các bạn còn đang phân vân học thì: Thầy Minchou dạy bao xịn. Hãy mạnh dạn trải nghiệm, bạn sẽ không hối hận. - Gửi thầy Minchou: Cảm ơn thầy vì đã là người giúp e đi những bước đi đầu tiên trong hành trình tìm lại đam mê. Em rất biết ơn và vô cùng trân quý - Gửi trung tâm Keyframe: Cảm ơn trung tâm đã sắp xếp thầy Minchou dạy mình