Minchou

Giảng viên

Minchou

Họa sĩ vẽ minh họa, hoạt hình. Tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật TPHCM. 3 năm công tác chuyên ngành Graphic Design. 3 năm công tác vẽ diễn họa hoạt hình. 14 năm công tác chuyên ngành Storyboard, Shooting board tại View Finder - Media Productions House. 5 năm giảng dạy chuyên ngành Storyboard, Thiết kế nhân vật, Vẽ cơ bản.

Giảng dạy

Khóa học Vẽ Sketch minh họa nhân vật & storyboard

Ngày khai giảng: 31/07/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 4, Thứ 7

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Thanh Tịnh - 24K136M

Mình vừa kết thúc khoá học Vẽ Sketch và Story board của thầy Minchou. Cảm ơn thầy rất nhiều vì đã chỉ dạy cho cả lớp rất nhiệt tình và tận tâm với lớp. Thầy còn vui tính và hiền nữa, luôn để cho cả lớp có thời gian làm bài và sửa bài rất nhiệt tình dù nhiều khi em gửi bài vào giữa đêm. Ngoài ra thầy còn chia sẻ rất nhiều những kiến thức và bí kiếp riêng của thầy trong suốt thời gian làm nghề của thấy. Một khi học với thầy, các bạn sẽ được rèn luyện tính trách nhiệm và kỷ luật cao vì thầy sẽ để cho mọi người tự giác làm bài mà không hối thúc, nhưng phải luyện tập thì mới có bài cho thầy sửa ạ. Cảm ơn thầy rất nhiều vì những kiến thức và chia sẻ trong suốt khoá học ạ.

Huỳnh Thị Thúy Hồng - 24K136M

Mình thấy khoá này rất hay và bổ ích, sau khi học xong có thể vẽ được các thứ mình muốn và phân tích hình ở mức độ cơ bản, nếu rèn luyện thêm chắc sẽ tiến bộ nhiều hơn. Về phần storyboard thầy Minh giảng rất kỹ và có nhiều kiến thức mới thú vị. Ngoài ra thầy rất nhiệt tình chỉ dạy, giải đap thắc mắc và chỉnh sửa lỗi sai của học viên. Lớp nhiều kiến thức mới và dễ áp dụng

Trịnh Nguyên Hưng - 23RK130M - Remote

Mình đã kết thúc khóa học của thầy MinChou và thầy Fox Yurii, thật sự rất thích cách truyền đạt và rất quý những chia sẻ trong đời sống của 2 thầy. Mong sẽ có một lần để được gặp cả 2 ở ngoài để được nói lời cám ơn. Em cám ơn 2 thầy rất nhiều ❤

Nguyễn Thiên Nga - 23K129M

Mình tốt nghiệp lớp Vẽ Sketch Minh Họa Nhân Vật & Storyboard 23K129M của thầy Minchou mấy tuần rồi… Khá là buồn và nhớ lớp huhu. Thầy Minchou siêu có tâm, phải dạy hết bài mới về kệ giờ tan học. Feedback siu chi tiết, thân thiện và quậy với học trò, cuối khoá còn dẫn cả lớp đi ăn lẩu. Mình học được rất nhiều kiến thức và thấy artistic eye tăng lên đáng kể, nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ thầy khiến mình tiến bộ nhanh hơn tự học rất nhiều. Học phí well spent hehe. Cảm ơn thầy Minchou và Keyframe nhiều!!!

Huỳnh Quốc Kiệt - 23K129M

thầy rất quan tâm đến học sinh, có sai gì là thầy sửa ngay, nói chung mọi thứ rất tốt, đánh giá 10 điểm nha.