Minchou

Giảng viên

Minchou

Họa sĩ vẽ minh họa, hoạt hình. Tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật TPHCM. 3 năm công tác chuyên ngành Graphic Design. 3 năm công tác vẽ diễn họa hoạt hình. 14 năm công tác chuyên ngành Storyboard, Shooting board tại View Finder - Media Productions House. 5 năm giảng dạy chuyên ngành Storyboard, Thiết kế nhân vật, Vẽ cơ bản.

Giảng dạy

Khóa học Vẽ Sketch minh họa nhân vật & storyboard

Ngày khai giảng: 11/04/2023

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 14:30 - 17:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Thái Tài - 22K112M

Mình đã hoàn thành khoá học Graphic Design 2D tại KeyFrame, lớp vẽ Sketch minh hoạ nhân vật của Thầy Minchou có lẽ là môn mình ấn tượng nhất, thầy rất nhiệt tình, vui vẻ và truyền cảm hứng cho mọi người rất nhiều, tận tâm, yêu nghề là những từ mình có thể dùng mỗi khi nhắc về thầy, em cảm ơn thầy nhiều!

Trần Thị Trúc Quỳnh - 22RK113M - Remote

Mình tên Quỳnh học lớp storyboard 22RK113M. Được học lớp sketch story board của thầy Minchou mình cảm thấy rất vui và bổ ích…. Cảm giác học và tập vẽ lại vs cây bút chì như hồi còn nhỏ nhưng vs phiên bản chuyên nghiệp hơn. Thầy dạy rất kĩ về kiến thức cũng như những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm nghề và cả về kỹ năng cho người từ mới bắt đầu cũng như người cần ôn luyện lại. Nói chung là một trong những nền tảng để mình vẽ đúng rồi mới tới vẽ đẹp, giúp mình tự tin hơn để vẽ được cái mình nghĩ ra giấy, cũng như sắp xếp ý nghĩ của mình có hệ thống hơn, trình bày một cách đơn giản cụ thể nhất để khán giả tiếp thu được câu chuyện kể qua hình của mình. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Thầy cũng như keyframe đã tư vấn nhiệt tình hỗ trợ mình trong suốt quá trình tham gia khoá học ạ.

Nguyễn Như Xuân - 22RK113M - Remote

Mình thấy lớp thầy Minchou dạy về thiết kế nhân vật và storyboard rất ý nghĩa vì cho dù bạn làm ngành nghệ thuật nào thì những kiến thức trong khóa học này vẫn có thể áp dụng được. Em cảm ơn thầy Minchou vì đã truyền cảm hứng và giúp rất nhiều người như em bồi dưỡng và củng cố kỹ năng ạ!

Nguyễn Như Lan - 22RK113M - Remote

Sau khi hoàn thành khoá học Vẽ Sketch minh họa nhân vật & storyboard của thầy Minchou mình đã học được rất nhiều kiến thức để thực hiện đam mê vẽ của mình, giảng viên dạy rất nhiệt tình, thậm chí còn dạy quá giờ để dạy thêm kiến thức cho lớp. Mình rất cảm ơn các thầy, giảng viên cũng như Keyframe đã có những buổi học chất lượng để giúp mình theo đuổi ước mơ!

Trương Khánh Linh - 22K112M

Khóa học cực kì ý nghĩa với mình, thầy Minchou đã truyền đạt rất nhiều kiến thức hay và những kinh nghiệm từ bài học cho đến cuộc sống vô cùng bổ ích. Thầy cực kì vui tính và đỉnh của chóp nữa, làm cho các buổi học thêm hay và không bị nhàm chán, cảm ơn thầy rất nhiều!