Giảng viên

Minchou

Họa sĩ vẽ minh họa, hoạt hình. Tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật TPHCM. 3 năm công tác chuyên ngành Graphic Design. 3 năm công tác vẽ diễn họa hoạt hình. 14 năm công tác chuyên ngành Storyboard, Shooting board tại View Finder - Media Productions House. 5 năm giảng dạy chuyên ngành Storyboard, Thiết kế nhân vật, Vẽ cơ bản.

Giảng dạy

Khóa học vẽ Sketch minh họa nhân vật & storyboard

Trình độ: Cơ bản

Cảm nhận học viên

Nguyễn Bảo Trân - 20K71M

Thầy Minchou số dách

Châu Thế Tân - 19K54M

Cảm ơn thầy Minchou về khóa học vẽ storyboard, qua khóa học em được biết thêm nhiều kiến thức, nhiều kĩ năng vẽ hơn, một khóa học rất có ích với bản thân em, thầy rất nhiệt tình và chu đáo. Cảm ơn thầy rất nhiều

Châu Diệp Tài - 20K83M

Thầy MinChou dạy rất hay ^_^. Thầy đôi lúc nghiêm túc đôi lúc lại vui vẻ, hoà đồng. Cái gì không biết thầy sẵn sàng chỉ bảo tận tình. Lớp khá ít người, nhưng mình lại thích điều này, dễ dàng tập trung và tiện cho việc trao đổi với thầy. Không chỉ dạy về vẽ, thầy còn chỉ bảo những điều khác rất hay. Điều đáng tiếc là khoá học hơi ngắn :D, khi kết thúc cảm giác khá buồn :(. Xin cảm ơn thầy MinChou cũng như Keyframe đã mang đến cho mình khoá học rất rất bổ ích.

Hồ Lâm Thanh Thảo - 21RK96M - Remote

Sau khi học xong khóa Sketch Basic của thầy MinChou, phải nói là em học được rất rất nhiều thứ từ những điều cơ bản nhất. Em là một đứa rất mê vẽ nhân vật anime luôn nhưng không có căn bản, nhờ học khóa này xong những thứ em đã vẽ đc nó ngày càng tiến bộ hơn, nhân vật anime chuẩn hơn. Thầy dạy rất chuyên nghiệp, vừa khó vừa dễ tính, nhưng mò phải nói rất ciute nha >~< Thầy rất tận tình sửa bài từng chút một cho học viên luôn nếu các bạn siêng năng tập luyện. Kết thúc khóa, em có tìm tòi học trong các group vẽ và thấy tất cả anh chị đã học trc đó bên nhật cũng phải học những thứ cơ bản từng chút một, điểm tụ, cây lá đá,v,v.. làm em nhớ đến những gì thầy đã dạy cho tụi em

Phan Lưu Thanh Bình - 20K80M

vừa hoàn thành xong lớp Sketch Basic 20K80M do thầy MINCHOU hướng dẫn. Lần đầu vô trường mình cảm nhận không gian Keyframe kiểu kiểu ấm cúng, khá phù hợp với mình. Các bạn CSKH cũng rất thân thiện. 1 * 1 lớp học ko quá đông học viên cũng là 1 điểm +, vì như vậy sự trao đổi giữa học viên với giảng viên cũng tốt hơn. 1* Giáo trình giảng dạy môn mình học cũng rất tốt. ngắn gọn kiểu 1 người từng làm việc và rút kết ra, chứ ko phải dạng hàn lâm dài dòng. 1* Thầy MINCHOU là người giúp mình hoàn thành 100% các buổi học, ko vắng buổi nào, điều mà trước h chưa bao h làm đc khi đi học mấy khóa ngắn hạn :)). Nói chứ ổng thân thiện với vui lắm, vô keyframe học sketch là phải hỏi học lớp thầy MINCHOU nha cả nhà. 1* 1* cuối cùng là dành cho buổi tổng kết, chấm điểm cuối khóa, thầy chấm điểm rất kỹ và phân tích lỗi sai, học viên phản biện lại. Trao đổi rất vui. phần quan trọng là hạng 1 2 3 lớp sẽ có quà nha :)):)). tổng: 5* +++++ =))

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.