Mai Nghĩa

Giảng viên

Mai Nghĩa

Anh Mai Nghĩa có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành Game, từng làm việc tại Techkids Game Studio và Vector Studio. Hiện anh đang là Freelance Artist tại Hà Nội.

Giảng dạy

Khóa học Vẽ Sketch minh họa nhân vật & storyboard

Ngày khai giảng: 31/07/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 4, Thứ 7

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Bùi Trần Ánh Xuân - 24RK137N - Remote

Mình vừa học xong khoá học sketch online tại Keyframe của thầy Mai Nghĩa. Sau khi học xong mình đã có thể vẽ và hiểu được quá trình làm ra một storyboad. Thầy dạy tận tình đến mức lố giờ và luôn support dù không trong thời gian học!

Nguyễn Khánh Vi - 23RK127N - Remote

Mình vừa hoàn thành xong khóa học " Vẽ Sketch Minh Họa Nhân Vật & Storyboard " của thầy Mai Nghĩa. Thầy dạy rất chắc về tư duy, kiến thức và nhiệt tình hỗ trợ sau các buổi học. Thầy luôn nói" các em có vấn đề gì cứ hỏi anh " đến nỗi thành câu cửa miệng của thầy mà thầy không biết luôn đó chứ.

Đoàn Lê Khánh Duy - 23RK127N - Remote

Sau khi học xong khóa sketching nhân vật của thầy Mai Nghĩa, mình hiểu thêm nhiều thứ hay mà mình chưa được học qua. Từ đây mình có thể phát triển theo lối hướng đi vẽ của mình trong tương lai.

Nguyễn Hải Trọng Nhân - 23RK120N - Remote

Mình đã hoàn thành khóa sketching nhân vật của thầy Mai Nghĩa. Thầy giỏi và feedback rất nhiều nếu mn chịu làm bài tập nên là mn làm bài tập có khó khăn gì thì inbox hỏi thầy nha.

Nguyễn Lê Hà Phương - 22HK115N

E là một người học trái ngành, k có cơ hội để đc đào tạo chính quy thì phải nói đây thực sự là một khóa học cần thiết để bổ sung tổng quan kiến thức nền tảng, chưa kể vẽ tay là phần k thể thiếu của nghề sáng tạo hìh ảnh, xấu hay đẹp đều đc. Ngoài lề thì thầy Mai Nghĩa thực sự rất nhiệt huyết, tận tâm vs học viên, khả năng truyền tải kiến thức đều dễ hiểu, buổi học nào của bọn e cũng đều rất hài hước luôn ý, mn đọc và tham khảo ý kiến của mình nha!