Lương Nhật Duy

Giảng viên

Lương Nhật Duy

Xuất thân từ ĐH Kiến Trúc TP.HCM, theo đuổi mảng ngành Visual Art.
 Từng tham gia dự án phim điện ảnh Tấm Cám trong vai trò Concept Artist.
 Từng tham gia dự án phim điện ảnh Lôi Báo trong vai trò Comic Artist. 
Từng tham gia dự án phim điện ảnh Fan Cuồng trong vai trò Designer.
 Hiện là Art Director tại View Finder Media. Đã tham gia trong vai trò Họa sĩ minh họa cho hơn 300 dự án truyền thông quảng cáo từ năm 2015. 
Đã tham gia trong vai trò Giám đốc mỹ thuật cho hơn 150 phim quảng cáo từ năm 2017.

Giảng dạy

Khóa học Practical Digital Painting Level Up

Trình độ: Trung cấp

Khóa học Digital Painting Basic

Ngày khai giảng: 12/03/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:30 - 22:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Duy - 22K10D

Mình rất thích khóa học Digital Painting của anh Duy cũng như của Keyframe và rất biết ơn những gì mà anh đã chỉ dạy. Anh Duy rất thân thiện và nhiệt tình. Anh dạy rất dễ hiểu và chịu khó sửa bài cho học viên. Kết thúc khóa học, bản thân mình đã có sự tiến bộ rõ rệt. Từ một đứa chưa vẽ được một bức tranh nào, giờ mình có thể vẽ được những thứ mình muốn vẽ. Cảm ơn anh Duy và Keyframe.

Nguyễn Trịnh Hoàng Ân - 22K10D

Vừa hoàn thành xong khoá DPB do anh Duy hướng dẫn và giảng dạy. kết thúc khoá thì mang lại cho mình nhiều kiến thức và hướng đi tiếp trong bộ môn này. Anh Duy hướng dẫn nhiệt tình và chỉ hướng tìm tài liệu để nghiên cứu sâu thêm.

Phan Thành Nghĩa - 21RK09D - Remote

Mình vừa hoàn thành khóa học Digital Painting Basic do anh Duy dạy. Qua khóa này mình đã nắm được các kiến thức cơ bản về digital painting để tạo ra được những bức vẽ đầu tiên của mình. Anh Duy truyền tải kiến thức rất dễ hiểu và sửa bài rất tận tình, ảnh hiền lắm nên ai có thắc mắc gì cứ mạnh dạng hỏi là được :)) Vì học online nên là lớp chưa thân thiết với nhau và chưa trao đổi được nhiều. Hi vọng những khóa sau học trực tiếp lớp sẽ vui hơn. Cảm ơn anh Duy và Keyframe ạ.

Vũ Trần Trúc Giang - 21RK09D - Remote

Mình đã hoàn tất khóa học của anh Duy, khóa học này đòi hỏi các bạn phải có kĩ năng vẽ và dựng hình nhất định để kịp tiến độ và làm quen việc trên Wacom. Nhìn chung, khóa học chất lượng và anh Duy có kiến thức sâu và rộng để truyền đạt cho các học trò của mình, nhưng mà ảnh hiền lắm nha mọi người. Hi vọng khóa tiếp theo anh hề hước và nói xàm với học viên nhiều hơn để liên kết dới tụi em.

Trần Duy Trường - 21RK09D - Remote

Mình vừa kết thúc khóa học digital painting basic của anh Duy, tổng quan thì mình thấy sau khi hoàn thành khóa học, mình có cái nhìn sơ quát về ngành vẽ digital và nhờ đó, mình có thể tiếp tục tự học tự trau dồi thêm kĩ năng để phát triển bản thân hơn. Ngoài ra thì anh Duy rất tận tình trong việc chỉ bảo, giúp mình có thể hoàn thành được bài tập lớn cuối khóa, dù khá là nản T_T. Cám ơn anh và keyframe rất nhiều ạ.