Luân Nguyễn

Giảng viên

Luân Nguyễn

A. Luân Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các sản phẩm kỹ thuật số. Từng làm việc tại Viettel, Techcombank, Onteractive,… Anh từng là Trưởng bộ phận Vận hành Thiết kế tại Viettel Digital, với việc xây dựng Hệ thống Thiết kế cho toàn bộ Hệ sinh thái Sản phẩm số Viettel Money.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế UXUI Product Design

Ngày khai giảng: 05/12/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Khóa học Web Application UX/UI Design

Trình độ: Trung cấp

Cảm nhận học viên

Nguyễn Hồng Phê - 23RK37L - Remote

Thông qua khoá học này em đã học được nhiều kiến thức bổ ít về nghiên cứu UX và tư duy thiết kế UI. Các bài giảng của thầy Luân rất chi tiết và rõ ràng, cũng như thầy cập nhật cả những showcase dự án mà thầy đã thực hiện rất nhanh chóng và chứng tỏ được mức độ hiệu quả thực tế của bài học trong những showcase ấy. Em thực sử cảm ơn thầy rất nhiều và mong muốn trong tương lai có được cơ hội hợp tác với thầy và học hỏi thêm từ thầy.

Nguyễn Đức Quân - 23RK37L - Remote

Sau học xong Khóa Học Thiết Kế UXUI Web/ Mobile App Product Design của thầy Luân, mình cảm thấy rất vui vì mình đã học được những tư duy và kỹ năng mới, trong quá trình học, thầy đã hướng dẫn, sửa bài rất kỹ và nhiệt tình. Cảm ơn thầy cũng như trường Keyframe đã tạo điều kiện cho mình học tập một cách tốt nhất ạ

Phan Nguyễn Công Tín - 23RK37L - Remote

Khoá học với giáo trình đầy đủ kiến thức và quy trình thiết kế sản phẩm Digital. Thầy Luân thân thiện và nhiệt tình trong và sau khóa học, có những thắc mắc hỏi thầy đều được giải đáp cặn kẽ.

Nguyễn Thị Thuỳ Hương - 23RK31L - Remote

Thấy Keyframe giới thiệu khoá học thầy Luân mình đăng ký liền. Mình đã tham gia rất nhiều khoá học nhưng khoá học này mình cảm thấy hài lòng về những gì đã trải nghiệm và thực sự nên gọi thầy Luân là “thầy” thay vì “anh” hay “anh thầy”. Khoá học rất thực tiễn, nhiều kiến thức rộng nên việc nắm bắt hết thông tin ngay trên lớp là rất khó bắt buộc phải chủ động học tập và tìm hiểu thêm. Bên cạnh thầy giáo rất đam mê, nhiệt huyết, tận tình; sẵn sàng trả lời câu hỏi từ học viên qua tin nhắn hoặc video call nếu cần thiết. Kết thúc khoá học mình thấy mình có thêm nhiều kiến thức và có nhiều góc nhìn hơn. Mặc dù chưa sửa hết được những lỗi trong bài tập nhưng mình rất vui vì đã hoàn thành được một showcase. Rất cảm ơn thầy đã hỗ trợ, nhắc nhở mình để hoàn thiện bài tập cuối khoá một cách đầy đủ nhất có thể.

Phùng Nguyệt Hoa - 23RK31L - Remote

Mình đã hoàn thành khóa học UXUI Web/App product design do thầy Luân giảng dạy. Với một người chuyển ngành như mình thực sự có đôi lúc thấy " choáng" vì càng đi vào tìm hiểu thì lượng kiến thức càng lớn, cảm thấy dù có học bao nhiêu vẫn chưa đủ. Trong quá trình giảng dạy thầy vẫn luôn nhiệt tình, kiên nhẫn giải đáp những câu hỏi và chỉ dẫn bài tập. Cảm ơn thầy Luân và trung tâm rất nhiều.