Hải Triều

Giảng viên

Hải Triều

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật đa phương tiện. Từng là Multimedia Design Leader tại FireGroup. Hiện đang là Creative Manager tại Rikko Agency

Giảng dạy

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 24/06/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Trần Tấn Phát - 23K82T

Đến với khóa học đầu tiên trong chương trình dài hạn học motion graphic của mình, ban đầu mình nghĩ là vẽ trên illustrator rất khó nhưng sau khi học Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate 23K82T của chị Hải Triều thì mình đã được thay đổi tư duy của mình rằng dù luyện tập nhiều và đầu tư thì mọi cái khó đều hóa thành dễ. Khóa học cung cấp một số công cụ và tính năng quan trọng trong Illustrator, như công cụ Pen và công cụ Gradient. Các công cụ này giúp mình tạo ra các đường cong và hình dạng với độ chính xác cao và các chuyển tiếp màu sắc mượt mà. Khóa học Illustrator này và thật sự ấn tượng với chất lượng của khóa học. Nội dung của khóa học là rất bài bản và được giảng dạy một cách rõ ràng, giúp mình hiểu được những khái niệm và kỹ thuật cơ bản của đồ họa vector. Điều này giúp mình tự tin hơn khi sử dụng Illustrator và tạo ra những hình ảnh vector chuyên nghiệp.

Phan Hoàng Tâm - 23K82T

Mình vừa kết thúc xong khóa học Illustrator 23K82T do c Triều đứng lớp, mình học ở Keyframe được 3 khóa rồi, nhưng có lẻ khóa này gây ấn tượng nhất với mình từ giảng viên cho tới các bạn cùng lớp đều rất thân thiện, hòa đồng, riêng với c Triều rất có tâm trong việc giảng dạy, ngoài những kiến thức trong chương trình học, c còn dạy thêm rất nhiều kiến thức bổ ích khác rất cần thiết cho một người mới tập tành học thiết kế như mình, c sửa bài rất kỹ, góp ý tận tình,... mình từ một người chưa biết gì về phần mềm AI nhưng sau khi kết khóa nhìn lại những sản phẩm mình làm rất bất ngờ, mình không nghỉ là mình có thể làm được như vậy. Một lần nữa e xin cảm ơn c Triều, Keyframe, 1 khóa học rất hay và bổ ích.

Trần Tấn Phát - 23K82T

Đến với khóa học đầu tiên trong chương trình dài hạn học motion graphic của mình, ban đầu mình nghĩ là vẽ trên illustrator rất khó nhưng sau khi học khóa của chị Triều thì mình đã được thay đổi tư duy của mình rằng dù luyện tập nhiều và đầu tư thì mọi cái khó đều hóa thành dễ. Khóa học cung cấp một số công cụ và tính năng quan trọng trong Illustrator, như công cụ Pen và công cụ Gradient. Các công cụ này giúp mình tạo ra các đường cong và hình dạng với độ chính xác cao và các chuyển tiếp màu sắc mượt mà. Khóa học Illustrator này và thật sự ấn tượng với chất lượng của khóa học. Nội dung của khóa học là rất bài bản và được giảng dạy một cách rõ ràng, giúp mình hiểu được những khái niệm và kỹ thuật cơ bản của đồ họa vector. Điều này giúp mình tự tin hơn khi sử dụng Illustrator và tạo ra những hình ảnh vector chuyên nghiệp.

Lê Thanh Trí - 23K82T

Hiện tại mình đã hoàn thành xong khóa học Illustrator BTI, cảm ơn trung tâm đã tạo ra một môi trường học tập và phát triển rất thú vị. Cảm ơn chị Triều đã đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc về bài học. Trước khi hoàn thành khóa học thì mình nghĩ "chắc là cái này khó lắm, không làm đc đâu", sau khi hoàn thành thì mình nhận ra rằng "Đù, tao làm đc cái này luôn nè tụi bây".

Nguyễn Cao Thắng - 23K79T

Sau khóa học illustration Basic to Intermediate do chị Triều đứng lớp, em đã hiểu rõ hơn về công cụ Adobe Illustrator cũng như sự ứng dụng và các quy tắc thẩm mĩ cần có trong công việc vẽ minh họa. Vì vậy, đối với em hóa học Illustration Basic to Intermediate tại Keyframe là rất hữu ích và thõa đáng thời gian và công sức của em để hoàn thành khóa học.