Hải Triều

Giảng viên

Hải Triều

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật đa phương tiện. Từng là Multimedia Design Leader tại FireGroup. Hiện đang là Creative Manager tại Rikko Agency

Giảng dạy

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 05/12/2022

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Duy Khang - 22K71T

Chị Triều quá tuyệt vời , rất có tâm , và ân cần vui vẻ , lớp vi vẻ hòa đồng thks you so much ! đánh giá 100.000.000*

Nguyễn Đào Bảo Ngọc - 22K71T

Mình có học qua khóa Illustrator của chị Triều, chị siêu siêu dễ thương và rất có tâm nha mọi người, ngoài những kiến thức cơ bản chị còn chia sẻ thêm những lỗi sai khi chị đi làm để mọi người rút kinh nghiệm, có gì thắc mắc cứ inb chị rep rất tận tình luôn nha. Nói chung là chị Triều 10 điểm :)))

Phạm Nhật Thủy Tiên - 22K67T

Mình đã hoàn thành khóa học 22K67T của chị Hải Triều. Cảm ơn chị trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng em với những bài giảng thú vị và sự tận tâm của mình.

Nguyễn Đặng Bá Cương - 22K71T

Cảm ơn cô Triều về khóa học Illustrator rất chất lượng, rất dễ hiểu. những câu hỏi của học viên cô giải thích rất kỹ và rõ ràng, luôn vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn làm bài và giải đáp mọi thắc mắc.Từ một người không biết gì về AI nhưng sau khóa học của cô mình đã có thể nắm bắt được căn bản để phát triển cho bản thân trong tương lai. Mười điểm cho cô và Keyframe .

Lê Dương Quang - 22K67T

Cảm ơn cô Triều về khóa học Illustrator 22K67T rất chất lượng, rất dễ hiểu. những câu hỏi của học viên cô giải thích rất kỹ và rõ ràng, luôn vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn làm bài và giải đáp mọi thắc mắc.Từ một người không biết gì về AI nhưng sau khóa học của cô mình đã có thể nắm bắt được căn bản để phát triển cho bản thân trong tương lai. 10 điểm cho cô và Keyframe .