Đoàn Hoàng Kiệt

Giảng viên

Đoàn Hoàng Kiệt

Thầy Đoàn Hoàng Kiệt có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại VNG Corp., giữ vị trí Senior Multimedia Designer, đảm nhận hầu hết các khâu sản xuất video quảng cáo sản phẩm. Từng tham gia thực hiện nhiều dự án Visual Event và quảng cáo cho các đối tác lớn như Hanwha Life, V- Heartbeat, Nestle, PANDORA,… Zalopay, PINACO, Alpenlibe, NASA Saigon...

Giảng dạy

Khóa học Kỹ Xảo After Effects VFX Compositing

Trình độ: Nâng cao

Cảm nhận học viên

Lê Thị Ngọc Diễm - 22K08K

Mình vừa hoàn thành xong khóa vfx của thầy Kiệt. Mỗi một buổi học đều rất vui vẻ. Thầy Kiệt cung cấp một lượng kiến thức rất là lớn và bổ ích luôn. Kiến thức này bám sát với thực tế. Thầy dạy dễ hiểu, nhiệt tình. Hổ trợ ngay mỗi khi mình chưa hiểu bài. Gất nà toẹt vời đó.

Lê Thị Mỹ Hạnh - 22K08K

Mình học dựng phim ở đây, giảng viên dạy có tâm và kinh nghiệm lắm, kiến thức đủ ra ngoài làm liền được

Trần Lộc - 22K08K

Vote thầy 5⭐, mọi người tích cực order Thầy nha.

Nguyễn Xuân Hon - 20K06K

Gửi đến những bạn có ý định học vfx của thầy Kiệt: hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đăng kí ,phải chuẩn bị tinh thần thật tốt. Vì sao ư ? Đơn giản là học với thầy sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích,cho dù là bạn biết nó trước rồi đi nữa,thì phải wow lên vì những cái mới về nó đấy. Học với a Kiệt ko đơn giản là học tool mà được anh chia sẽ thêm những kinh nghiệm trong nghề, để tránh những lỗi thường gặp . Nói về anh Kiệt thì là một người thầy ,hay đúng hơn là một người anh , luôn giảng tỉ mỉ trên lớp và nhiệt tình giúp đỡ học sinh khi ở nhà ( nếu anh ấy trả lời chậm thì thông cảm nha,a ấy bận deadline đấy ). Nói chung nếu bạn thực sự muốn học thì đến với a Kiệt là quá đúng đắn, ai ko tin thì cứ thử nha hehê. Cảm ơn anh Kiệt vì tất cả .

Trần Nguyễn Linh Đan - 20K05K

GIẤU NGHỀ, là thứ mà không hề có ở thầy Kiệt, thầy không ngần ngại giải đáp, chia sẻ các kiến thức mà thầy biết ở trong tất tần tật mọi lĩnh vực, hỏi gì thầy cũng trả lời, chưa kể còn rep inbox giải đáp với tốc độ ánh sáng nữa. Cám ơn thầy rất nhiều vì sự nhiệt huyết và tận tình.