Giảng viên

Đỗ Trọng Đạt

Có hơn 5 năm làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp về Branding ở các Agency và Studio lớn tại Việt Nam. + Từng hợp tác giảng dạy workshop về chuyên đề thiết kế Logo với đoàn Sinh Viên Đại Học Bách Khoa TP.HCM, Speaker cho các chương trình giảng dạy về chuyên đề thiết kế. + Đỗ Trọng Đạt tham gia thiết kế và là một trong số 50 Artist/ Designer được triển lãm trong sự kiện "Vẽ Về Hát Bội". Các tác phẩm thiết kế của Đỗ Trọng Đạt được đăng tải lên các trang thiết kế uy tín của Việt Nam và Quốc tế: RGB.vn, Idesign.vn, Packagingoftheworld.com, Thedieline.com, Logomoose.com ... Anh cũng là nhà tài trợ thiết kế cho cho hoạt động phi lợi nhuận "Tiếp Bước Tương Lai"...

Giảng dạy

Khoá học thiết kế Logo Creation

Trình độ: Nâng cao

Cảm nhận học viên

Nguyễn Anh Vũ - 21K05Đ

Khóa 5 của Logo Creation vừa kết thúc vào 10/4/2021, mình là Nguyễn Anh Vũ, học viên của khóa. Đây là khóa học mà mình đã rất mong chờ từ khi nhận được thông báo từ anh Đỗ Trọng Đạt - giảng viên của khóa. Và, khóa còn hơn những gì mình kỳ vọng. Anh Trọng Đạt không chỉ có trong mình sự sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, mà còn là một người giảng viên nhiệt huyết và tận tâm, khéo léo chia sẻ ý tưởng, hướng dẫn và cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng quan trọng không thể thiếu trong thiết kế logo và nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, anh còn mang tới lớp những đầu sách hay và định hướng cho học viên trong trường hợp làm việc với khách hàng trong những dự án thực tế. Phải nói cảm ơn anh rất nhiều! Về Keyframe, trung tâm cung cấp cơ sở vật chất tiện nghi cùng tư vấn tận tình. Cảm ơn trung tâm!

Phạm Võ Anh Khoa - 20K02Đ

Mình học khoá học Logo Creation của thầy Đạt. Trước tiên thông tin khóa học rất rỏ ràng giúp mình biết tiến trình của khoá học như thế nào. Kiến thức thực tế, sát với việc tiếp xúc khách hàng, những kinh nghiệm làm nghề mà trước đây trong trường đại học mình không được trải nghiệm. Thầy chia sẻ hết mọi thứ, tận tình giải đáp thắc mắc, là kho tàng sách cho học viên nữa. Cám ơn KEYFRAME và thầy Đạt nhiều qua khoá học này ^^

Đỗ Xuân Cường - 20K02Đ

Biết đến anh Đạt qua Behance, mình quyết định tham gia khóa học này của anh. Nói về kiến thức, anh Đạt cung cấp những kiến thức từ căn bản nhất đến nâng cao về những gì xảy ra trong quá trình sáng tạo và làm việc với khách hàng. Nói về sự nhiệt huyết, anh Đạt hỗ trợ với 200% công lực, vừa trên lớp trả lời mọi câu hỏi của học viên, mình phải tranh thủ ám theo ảnh suốt đầy đủ 12 buổi để được hỏi càng nhiều càng tốt; lại vừa hỗ trợ kể cả khi đang làm bài ở nhà. Đây thật sự là một khóa học với một giảng viên cực kì chất lượng. Cảm ơn Keyframe và anh Đỗ Đạt nha.

Trần Minh Nhật - 20K02Đ

Giảng viên siêu dễ thương, giảng siêu dễ hiểu, quan trọng là học xong tự tin làm được logo và kiếm tiền

Nguyễn Hoàng Mạnh Khang - 20K03Đ

Giảng viên vô cùng có tâm với nhiệt huyết luôn ạ. Khi mình có thắc mắc về bài làm thì đều được giảng viên hướng dẫn rõ ràng, qua đó mình thu nạp thêm được nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho việc đi làm sau này. Mình gửi lời cảm ơn tới anh Đạt (giảng viên khóa học) cũng như Keyframe đã tạo nên một lớp học thật bổ ích!

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.