Đỗ Trọng Đạt

Giảng viên

Đỗ Trọng Đạt

Có hơn 5 năm làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp về Branding ở các Agency và Studio lớn tại Việt Nam. + Từng hợp tác giảng dạy workshop về chuyên đề thiết kế Logo với đoàn Sinh Viên Đại Học Bách Khoa TP.HCM, Speaker cho các chương trình giảng dạy về chuyên đề thiết kế. + Đỗ Trọng Đạt tham gia thiết kế và là một trong số 50 Artist/ Designer được triển lãm trong sự kiện "Vẽ Về Hát Bội". Các tác phẩm thiết kế của Đỗ Trọng Đạt được đăng tải lên các trang thiết kế uy tín của Việt Nam và Quốc tế: RGB.vn, Idesign.vn, Packagingoftheworld.com, Thedieline.com, Logomoose.com ... Anh cũng là nhà tài trợ thiết kế cho cho hoạt động phi lợi nhuận "Tiếp Bước Tương Lai"...

Giảng dạy

Khoá học Tư Duy Thiết Kế Logo

Ngày khai giảng: 16/09/2024

Trình độ: Nâng cao

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 19:00 - 21:30

Cảm nhận học viên

Nguyễn Anh Vũ - 21K05Đ

Khóa 5 của Logo Creation vừa kết thúc vào 10/4/2021, mình là Nguyễn Anh Vũ, học viên của khóa. Đây là khóa học mà mình đã rất mong chờ từ khi nhận được thông báo từ anh Đỗ Trọng Đạt - giảng viên của khóa. Và, khóa còn hơn những gì mình kỳ vọng. Anh Trọng Đạt không chỉ có trong mình sự sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, mà còn là một người giảng viên nhiệt huyết và tận tâm, khéo léo chia sẻ ý tưởng, hướng dẫn và cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng quan trọng không thể thiếu trong thiết kế logo và nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, anh còn mang tới lớp những đầu sách hay và định hướng cho học viên trong trường hợp làm việc với khách hàng trong những dự án thực tế. Phải nói cảm ơn anh rất nhiều! Về Keyframe, trung tâm cung cấp cơ sở vật chất tiện nghi cùng tư vấn tận tình. Cảm ơn trung tâm!

Phạm Lê Anh Đức - 20K04Đ

Mình là học viên khoá 4 của khoá thiết kế Logo Creation của a Đạt. Lớp học cung cấp rất nhiều kiến thức nền tảng và bài bản về thiết kế và sáng tạo logo. Tuy mình không chuyên về thiết kế nhưng lớp học thật sự rất hay và vui, anh Đạt lúc nào cũng nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc cũng như định hướng và đưa ra cách giải quyết khi mn gặp khó khăn trong quá trình học và thực hiện project. Học được rất nhiều cái hữu ích không chỉ về tư duy trong thiết kế mà còn về cách để có thể trình bài cũng như thuyết phục được khách hàng về project và ý tưởng của mình khi làm Logo. Mình có xem rất nhiều bài của các bạn khoá trước cũng như portfolio của a Đạt khi quyết định tham gia lớp. Lớp học thật sự rất đáng đồng tiền bát gạo. Đi học vui ơi là vui =)) Cảm ơn anh Đạt và Keyframe với lớp khoá học bổ ích này ạ.

Tô Thanh An - 20K04Đ

Tôi vừa kết thúc khóa học Logo của Anh Đạt. Anh rất nhiệt tình, học lớp anh chưa bao giờ được về sớm như các lớp khác, anh không ngại về trễ để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ các học viên hết mình, anh thì luôn đến lớp sớm nhất chuẩn bị thật kỹ cho buổi dạy.Tôi rất ấn tượng về anh!! Tôi vừa đi làm vừa học nên thật sự ban đầu tôi không tập trung và không dành thời gian cho môn học, nhưng vì sự nhiệt tình của anh nhắc nhở từng ngày "Các bạn nhớ làm bài tập đầy đủ để anh feed back cho các bạn tốt hơn" "cố lên các bạn, để sau này ra đi làm mà có nhiều job". Anh liên tục nhắc nhở chúng tôi, tôi rất ngạc nhiên khi 1 người thầy dạy ở 1 trung tâm mà lại nhiệt tình đến vậy. Do anh qua nhiệt tình nên những ngày cuối cùng tôi đã nỗ lực hết sức để hoàn thành bài cuối khóa để k phụ lòng anh. Các bạn học thử đi xem lời tôi nói có sai k? Anh rất thân thiện. Tôi cám ơn anh qua khóa học vừa qua!!

Nguyễn Thị Bích Hà - 20K03Đ

Thầy Đạt vui vẻ, nhiệt tình, và tâm huyết. Nội dung bài giảng của thầy được soạn rất bài bản, chi tiết. Bất kỳ ai có thắc mắc đều được thầy giải đáp hết. Thầy chia sẻ nhiều thông tin, ý tưởng và cả kinh nghiệm rất hay ho, hữu ích. Những buổi thực hành trên lớp thầy còn vác theo vali sách về design và gợi ý ai nên đọc cuốn nào. Cám ơn thầy!!!

Nguyễn Hoàng Mạnh Khang - 20K03Đ

Giảng viên vô cùng có tâm với nhiệt huyết luôn ạ. Khi mình có thắc mắc về bài làm thì đều được giảng viên hướng dẫn rõ ràng, qua đó mình thu nạp thêm được nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho việc đi làm sau này. Mình gửi lời cảm ơn tới anh Đạt (giảng viên khóa học) cũng như Keyframe đã tạo nên một lớp học thật bổ ích!