Châu Long

Giảng viên

Châu Long

Chị Châu Long Nguyễn có kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế sáng tạo hơn 8 năm. Hiện là Creative Director tại Marill Creative.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế Minh Họa Illustration

Trình độ: Nâng cao

Khóa Học Illustrator Trung Cấp Online

Trình độ: Trung cấp

Thời lượng: 68 video (9h37p)

Giảng viên: Châu Long

Học phí: 1,100,000đ - 880,000đ

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 05/12/2023

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Trần Công Thinh - 23RK91L - Remote

Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến KeyFrame đặc biệt là giảng viên chị Châu Long đã luôn nhiệt tình và chỉ bảo cho các bạn trong lớp và em trong suốt 16 buổi vừa qua. Bản thân em là một người chưa biết về illustrator nhưng đã học được nhiều thứ rất hay qua khoá này, tuy nhiên có thể do có thể học online nên đôi khi hiệu suất và cách hướng dẫn chưa được trực quan, điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm học và tiếp nhận thông tin. Thêm nữa nếu được thì KF có thể hỗ trợ những bạn học viên mới như mình trong khâu định hướng của nghề này, vì thị trường công việc bây giờ rất nhạy cảm và chật chột. Mong rằng sẽ còn được gặp lại anh chị trong những khoá tiếp theo. Xin cám ơn anh chị nhiều!!!

Nguyễn Thị Nhật Minh - 23RK89L - Remote

Em cảm thấy rất may mắn khi đã chọn khóa học này. Mới đầu em chỉ có dự định học về công cụ, làm quen với AI là chính, nhưng những gì được học còn vượt ngoài kỳ vọng của em. Cảm ơn cô Châu Long rất nhiều, cô luôn có những feedback rất tận tâm, tỉ mỉ, dạy không chỉ công cụ cơ bản mà còn cả tư duy thiết kế. Em rất vui vì được học cô. Rất recommend khóa học này ạ. Cảm ơn trung tâm rất nhiều vì luôn rep tin nhắn siêu nhanh, tư vấn nhiệt tình. Đánh giá: dải ngân hà / 5 sao ạ <3

Phạm Thị Loan - 23K88L

Mình vừa hoàn thành Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate 23K88L do giảng viên Châu Long đứng lớp. Cô rất hòa đồng và luôn giảng dạy khá kĩ, trong những bài tập thực hành cô luôn nhận xét và giải thích từng bài tập cá nhân của từng bạn rất chi tiết về những chỗ mình chưa làm tốt, để mình dễ dàng rất phục trong những bài tiếp theo. Cám ơn Cô đã luôn khuyến khích và truyền động lực cho những người lần đầu tiếp xúc về Illustrator Graphics Basic to Intermediate như mình.

Trần Thị Diễm Nhi - 23K88L

Mình vừa hoàn thành Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate 23K88L do giảng viên Châu Long đứng lớp. Cô dạy rõ ràng dễ hiểu, luôn giải đáp thắc mắc của học viên. Lớp học được trang bị máy tính cho việc học. Qua khóa học mình được trang bị kiến thức cơ bản và nâng cao phục vụ cho công việc hiện tại. Mình cảm ơn Cô Châu Long và Keyframe Multimedia School rất nhiều !!!!

Nguyễn Mỹ Linh - 23RK86L - Remote

Mình vừa hoàn thành khóa học Illustrator Graphics Basic To Intermediate của cô Châu Long. Cô dạy rất kỹ và dễ hiểu, học viên sẽ được cô sửa bài vào mỗi buổi đầu giờ. Trên lớp hay ngoài giờ cần hỗ trợ hoặc thắc mắc gì thì chỉ cần inbox cho cô là cô sẽ giải đáp rất nhiệt tình. Cảm ơn cô và trung tâm nhiều ^^