Châu Long

Giảng viên

Châu Long

Chị Châu Long Nguyễn có kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế sáng tạo hơn 8 năm. Hiện là Creative Director tại Marill Creative.

Giảng dạy

Khóa Học Thiết Kế Minh Họa Illustration

Ngày khai giảng: 02/07/2024

Trình độ: Nâng cao

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:00 - 21:30

Khóa Học Illustrator Trung Cấp Online

Trình độ: Trung cấp

Thời lượng: 68 video (9h37p)

Giảng viên: Châu Long

Học phí: 1,100,000đ - 880,000đ

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Ngày khai giảng: 24/06/2024

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Lịch học: Thứ 2, Thứ 6

Giờ học: 18:30 - 21:00

Cảm nhận học viên

Trần Thanh Kim Cúc - 24RK99L - Remote

Mình học khóa học Illustrator Graphics Basic To Intermediate của giảng viên Châu Long, chị hướng dẫn rất tận tình, cách thức giảng dạy rất thú vị và hài hước nữa. Nhờ đó mình tiếp thu khá dễ dàng, bên cạnh đó thì thông qua những bài tập sau buổi học giúp ích cho việc thành thục công cụ hơn cũng là yếu tố chính để tăng khả năng sử dụng tool.

Trương Quý Thuận - 24RK99L - Remote

Mình rất cảm ơn Keyframe và chị Châu Long đã nhiệt tình chỉ dạy và hổ trợ mình trong thời gian học vừa qua, chúc Keyframe càng phát triển thêm nhiều hơn nữa, chúc chị Châu Long càng xinh đẹp và tay nghề càng lên cao thêm vượt bậc.

Nguyễn Ngọc Tuyết Nhi - 24RK03L - Remote

Một khóa học bổ ích, cảm ơn cô giáo

Nguyễn Tiến Dũng - 23RK97L - Remote

Mình vừa hoàn thành Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate tại Keyframe với sự hướng dẫn của giảng viên Châu Long, mình rất hài lòng với chất lượng giảng dạy và sự chuyên nghiệp được truyền đạt trong suốt quá trình học. Khoá học không chỉ mang lại trải nghiệm thực tế mà còn cho phép học viên áp dụng đa dạng phong cách thiết kế trên Illustrator, với việc thực hành tích cực sau mỗi buổi học. Mỗi buổi học đều bắt đầu bằng sự nhiệt tình của giảng viên, và điều đó giúp chúng mình có những bài học hiệu quả. Việc nhận được sự chữa bài chi tiết và kỹ lưỡng từ giảng viên đã làm tăng tính tương tác và hỗ trợ cá nhân trong quá trình học. Mình tin rằng kiến thức mới thu được từ khoá học sẽ là một nguồn động viên lớn để nâng cao kỹ năng thiết kế và sáng tạo của mình trên nền tảng Illustrator. Cảm ơn Keyframe và giảng viên Châu Long đã mang đến một trải nghiệm học tuyệt vời và mang lại sự hài lòng trong quá trình học tập.

Lưu Phi Yến - 23RK95L - Remote

Gần 6 tháng trải qua Lộ trình trung hạn (Semi-pro), mình đã hoàn tất 3 khóa học Vẽ sketch của thầy Mai Nghĩa, PTS của thầy Cáo Yuri, AI của cô Châu Long. Mặc dù học online nhưng thầy cô rất rất rất là tận tâm luôn nhen, hông chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn tư vấn thêm những chuyện-trong-ngành nữa. Đối với những ai chưa biết nhiều về Graphic Design thì có thể tham khảo Lộ trình này á, với lại đang đi làm thì đăng ký ở thời điểm cuối năm sẽ hơi mệt nhen