Giảng viên

Châu Long

Chị Châu Long Nguyễn có kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế sáng tạo hơn 8 năm. Hiện là Creative Director tại Marill Creative.

Giảng dạy

Khóa học Illustrator Graphics Basic to Intermediate

Trình độ: Cơ bản - Trung cấp

Khóa Học Illustrator Trung Cấp Online

Trình độ: Trung cấp

Cảm nhận học viên

Hoàng Kim Quốc - 20K47L

thích cô Châu Long, dễ thương dễ chịu hỏi gi cũng tra lời tận tình..

Trương Thị Diệu My - 22RK62L - Remote

Mình đã học các khóa của trung tâm Keyframe ( đến thời điểm này là 5 khóa). Các giáo viên trong trung tâm rất nhiệt tình và kiên nhẫn với bọn mình. Từ một đứa không biết gì sau khóa học của Cô Châu Long mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Cô nói chuyện rất hài hước và hay chia sẻ tâm sự về định hướng công việc sau này. Mỉnh rất cảm ơn Cô và Trung tâm và sẽ tiếp tục đồng hành với trung tâm trong các khóa sau. Mình cảm thấy rất vui vì sự lựa chọn của mình

Trần Thị Kim Thùy - 21RK60L - Remote

Cô dạy rất vui và giải đáp những thắc mắc của học viên rất nhiệt tình. Từ một đứa tay mơ không biết gì về Ai thì sau 16 buổi nhìn lại thật không thể tin có thể vẽ được những thứ mình thích bằng phần mềm này. Cảm ơn cô Châu Long rất nhiều nhiều ạ!!!!

Nguyễn Thị Bích Hà - 20K47L

Cô Châu Long siêu giỏi. Làm bài tập mà gặp vấn đề gì hỏi cô là cô tìm ra nguyên nhân, cách giải quyết trong 1 nốt nhạc, hơi bị phục luôn. Bài cuối khoá cô nhận xét từng bạn rất kĩ càng, còn gợi ý cách thay đổi sao cho bài ổn hơn, mình tiến bộ được rất nhiều sau khoá học AI của cô.

Kiều Mạnh Huy - K15L

Cuối cùng mình cũng đã kết thúc 6 tháng khổ luyện hoàn thành khoá 2D Graphic Design và đã có được vài việc part- time design, Bản thân còn nhiều thiếu và sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. Cảm ơn Keyframe Tranning, cảm ơn các thầy cô trung tâm rất nhiều. Nơi đây không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn chia sẻ cho học viên những kinh nghiệm quý giá và thú vị trong công việc. Chắc hè này mình sẽ quay lại học thêm khoá UX/UI design :3

<%item.creator.full_name%> - <%item.stage.name%>

<%item.content%>

Tham gia khóa học thành công!
Bạn có thể bắt đầu học trong s.