Bảo Minh

Giảng viên

Bảo Minh

Giảng viên Trần Ngọc Bảo Minh, nghệ danh là Ti Animalia có hơn 5 năm làm việc ở lĩnh vực Illustration/ Visual Art. Hiện đang là Team Leader/ Founder của Monstio Studio.

Giảng dạy

Khóa Học Vẽ Digital Painting Cơ Bản Online

Trình độ: Cơ bản

Thời lượng: 54 video (10h24p)

Giảng viên: Bảo Minh

Học phí: 1,750,000đ

Khóa học Digital Painting Basic

Ngày khai giảng: 12/03/2024

Trình độ: Cơ bản

Lịch học: Thứ 3, Thứ 5

Giờ học: 19:30 - 22:00

Cảm nhận học viên

Nguyễn Thị Quỳnh Nhi - 20K04M

Mình vừa hoàn tất 2 khóa học Premierer cơ bản của thầy Cường và Digital painting basic của thầy Trần Ngọc Bảo Minh. 2 môn học tưởng như rất khó vì mình chưa bao h nghĩ là mình sẽ làm được chỉ sau vài buổi, càng học càng hứng thú. Thầy Cường rất tận tình, hỗ trợ cả các file cài đặt và plugin, bạn nào ko biết cài nhà trường hoặc thầy sẽ giúp đỡ, các buổi thực hành luôn được theo dõi rất kỹ, ai chưa làm được thầy hướng dẫn lại cho làm được thì thôi. Ngoài ra thầy còn chia sẻ các mẹo để làm việc nhanh hơn với khách hàng, các tips để render không bị lỗi, fix luôn các lỗi xuất hiện khi thực hành. Còn thầy Minh thì rất duyên, buổi học nào cũng vui vẻ, đầy tính sáng tạo. Những bài thầy dạy rất sát với thực tế, dễ hiểu đến nỗi người không biết vẽ cũng có thể vẽ được dựa trên các quy tắc bất di bất dịch, thầy dạy từ cách cầm bút wacom đến cách tô màu đổ bóng, hiệu ứng ánh sáng cho từng tranh, chỉ luôn cách quan sát và phân tích những cái đẹp trên tranh của họa sĩ để mình tự cải thiện khả năng và luyện tập theo những họa sĩ mình yêu thích. Theo mình thấy, học offline như thế này hiệu quả hơn rất nhiều so với việc ngồi ở nhà xem video và thực hành. Đi học đi các bạn, cho tăng tương tác với xã hội, ngoài học dc kiến thức mình cần, còn học được những kinh nghiệm mà chưa chắc gì khi đi làm mình tự nhận ra. Rất cám ơn keyframe vì đã tổ chức các lớp học basic mà hiệu quả như thế này, mình sẽ tiếp tục chọn keyframe làm nơi để bổ sung kiến thức. :D :D

Dư Thụy - 19K01M

Đây là khóa học offline đầu tiên của mình tại Keyframe và mình thấy khóa này rất rất rất đáng học luôn. Mình khá là lười và theo mình thấy, chỉ cần đọc đi đọc lại và thấm từ từ kiến thức học được từ khóa này của thầy Minh là mình đã có thể VẼ VUI, VẼ GIÀU, VẼ ĐẸP như thầy nói rồi. Đặc biệt là qua khóa này, mình học được một điều cực kỳ quan trọng: đó là nhìn và "cảm" tranh đẹp, shape đẹp, và study/tái hiện lại tư duy của tác giả, từ đó tạo ra tranh của riêng mình. Chính nhờ điều này mà lúc nào mình cũng thấy VUI khi vẽ (vì study cái mình thích mà), và cảm thấy đỡ nản, đỡ áp lực khi vẽ xấu :))))))))) Cám ơn thầy Minh đã đồng hành cùng tụi em trong 12 buổi học ngắn ngủi này.