Học viên

Hồng Phước

Hoa Sen University

Tác phẩm: Trailer Discovery Channel
Khóa học: After Effects Motion graphic
Khóa Tháng 4/2015
Giảng viên: Tô Dương Phương Bình

Trailer Discovery

– Motion Graphic đã thay đổi hình ảnh của truyền hình thế giới cách đây gần hơn 15 năm. Khi đó, những Editor (Kỹ thuật viên dựng phim) không đơn thuần là dựng phim nữa, mà họ thực sự trở thành những Motion Artist thực thụ khi kết hợp giữa Video Source và những hình ảnh đồ họa.
– Vào khoảng năm 2005 thì Các kênh truyền hình Việt Nam mới thực sự chú trọng đến Motion Graphic và tiên phong đó là Yeah1 TV và Yan TV. Đến nay họ đã đạt được những thành tựu về mặt hình ảnh đáng kể, nhất là Yan TV có thể sánh ngang với các kênh nước ngoài. Nhưng nhìn chung đó chính là một tầm nhìn đúng đắn và mang tính dài hạn khi đầu tư vào những Motion Artist để họ làm những đoạn trailer, bộ vỏ kênh, các hình hiệu ngày, tuần tháng, mùa… Hiện nay thì các kênh truyền hình khác cũng đã bắt kịp xu thế này và tuyển dụng cũng đòi hỏi cao về kỹ năng motion, hiệu ứng bằng After Effect.
– Keyframe tự hào đã đào tạo hàng trăm Editor kỹ năng kết hợp motion graphic, kỹ xảo hiệu ứng vào sản phẩm của mình hàng năm. Và dưới đây là 1 tác phẩm cuối khóa của bạn Hồng Phước khoá After Effect Cơ Bản tại Keyframe vào tháng 4/2015.