Maya 3D – Kẻ mở đường cho thời đại 3D

– Nói đến đồ họa 3D thì cái tên đầu tiên đó mà Maya, một cây đại thụ trong thế giới 3D. Từ khi khai sinh cho đến hiện tại Maya chưa bao giờ ngừng phát triển.

– Được Autodesk mua lại từ năm 2008, Maya đến nay đã nâng cấp rất nhiều tính năng mới đặc biệt dành cho nghành công nghiệp Animation, Visual Effect và gần đây nhất là 3D Game.

– Hãy cùng xem video ngắn dưới đây, bạn sẽ hình dung rõ hơn về khả năng và ứng dụng của phần mềm 3D Maya!

Nếu như bạn vẫn chưa thấy đủ và muốn xem tất cả những tính năng tuyệt vời từ Maya thì bạn có thể vào link giới thiệu tính năng Maya từ nhà sản xuất Autodesk. Bạn sẽ phải choáng ngợp trước vô số những video mô tả tính năng và ứng dụng của phần mềm Maya trong trang này.

Maya 3D – sự lựa chọn đầu tiên trong nghành công nghiệp Film và VFX

– Nếu 3DsMax được ưa chuộng sử dụng sản xuất Game – Phim Kiến Trúc thì Maya lại thống trị thị trường Film và VFX. Có thể nhận thấy là Maya tham gia thực hiện hầu hết các tác phẩm VFX và Phim hoạt hình trên thế giới, vì thế phần mềm 3D này đã có được một bộ sưu tập các tác phẩm khủng từ các Studio hàng đầu, và danh sách ấy ngày một dài ra theo từng phiên bản Showreel hàng năm.

– Hãy cùng xem Showreel ấn tượng về mảng Film và VFX đến từ Autodesk trong đó gồm nhiều tác phẩm được thực hiện bằng Maya nhé.

Game 3D – Mảnh đất màu mỡ không thể bỏ qua

– Những năm gần đây, chứng kiến sự vươn lên và phát triển sôi nổi của nghành công nghiệp Game 3D. Không đứng ngoài cuộc chơi đó, Maya đã liên tục phát triển tính năng mới, hỗ trợ mạnh mẽ cho Game và chiếm lấy phần lớn thị phần từ 3DsMax.

– Tại thị trường Việt Nam, khi các Studio sản xuất và gia công game luôn có mức tuyển dụng dồi dào như GlassEgg, Digital Work, Sparx… đã tạo ra những cơ hội nghề nghiệp và môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhiều bạn trẻ đam mê 3D Game.

– Hãy cùng xem những thành tựu của Maya trong lĩnh vực Game 3D với video Media & Entertaiment Game showreel nhé.

Lịch khai giảng gần nhất

Lịch khai giảng 03/ 03 / 2018
Lịch học Thứ 7 & Chủ nhật
Giờ học 14h30 - 17h00
Giảng viên Trần Thi
Học phí 3.900.000 VNĐ
Đóng học phí trước ngày 30/01 - Giảm 15%

Các hình thức ưu đãi khác

Đăng ký 2 khóa trở lên - Giảm 5%
Đăng ký nhóm trên 2 người - Giảm 5%
Học viên khuyết tật - Giảm 5%
Học viên cũ - Giảm 2% - 10%
* Lưu ý:
- Có thể cộng gộp các ưu đãi với nhau.
Giảng viên

Giảng viên

Trần Thi

Freelancer 3D Artist - 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp với 3D Maya và các phần mềm 3D khác nhưng 3DsMax & Cinema 4D.

Giảng viên

Giảng viên

Cao Anh Luân

Họa sĩ 3D - Sparx