viet-nam-cinema-4d-workshop-052014

Cinema 4D Vietnam Workshop 25/05/2014 Report

Cinema 4D Vietnam Workshop Keyframe 25/05/2014

cinema 4D vietnam workshop

– Khi bắt đầu thông báo nhận đăng ký tham dự Cinema 4D Vietnam Workshop, chúng tôi chỉ dự trù số lượng tham gia khoảng 30 bạn. Tuy nhiên với hơn 70 lượt đăng ký thì địa điểm ban đầu thông báo phải thay đổi sang một địa điểm khác có sức chứa lớn hơn.
– Việc thay đổi này không làm ảnh hưởng đến sức thu hút của Workshop lần này, Workshop đã vinh dự chào đón hơn 50 bạn đến tham dự.

– Đúng 9:00AM, Anh Phương Bình, Giảng viên môn After Effect Motion Graphic bắt đầu Workshop với một vài chia sẻ về nghề nghiệp và giới thiệu đôi nét về Keyframe Training.
Sau đó, Cinema 4D được trình bày chi tiết, và hướng phát triển của Cinema 4D tại Việt Nam cũng được Anh Phương Bình phân tích trong phần này.
– Tutorial về sự kết hợp giữa C4D và After Effect thông qua Plugin 3D Element  được hướng dẫn khá sâu sát bằng việc thực hiện đoạn 3D motion ngắn theo phong cách Flat Design. Với nội dung hài hước, phần trình bày mang lại sự hứng thú cao đối với các bạn tham gia.

– Sau phần giải lao, Thầy Đỗ Trần Bình, giảng viên Cinema  4D nâng cao tại Keyframe Training đã hướng dẫn thực hiện 1 Clip Animation ngắn kết hợp giữa Tracking và Cinema 4D.

– Là 1 thể loại kỹ xảo được ưa chuộng trên thế giới, việc sử dụng video footage kết hợp với graphic đã mang lại sự quan tâm đặc biệt đối với các bạn tham gia. Đó là lý do dù đã hơn 12 giờ trưa nhưng các bạn vẫn ở lại rất đông để theo dõi. Keyframe rất vui vì điều này.

– Kết thúc buổi Workshop, các bạn tham dự rất thích thú với chương trình rút thăm may mắn với các phần quà là những chiếc cốc Cinema 4D xinh xắn.

– Với các khóa học Cinema 4D được triển khai từ năm 2012, Keyframe Training là nơi đầu tiên triển khai các khóa học Cinema 4D quy mô và uy tín tại Việt Nam.
Nhằm mang lại những giá trị tốt hơn và đóng góp cho cộng đồng Design Việt Nam chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều buổi workshop với những chủ đề khác trong thời gian tới. Các bạn hãy theo dõi thông tin trên Website hoặc Fanpage của Keyframe nhé.

– Dưới đây là Clip report buổi Workshop, mời các bạn cùng xem.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Mời Click xem Report buổi Workshop Cinema 4D Viet nam 25/05/2014 […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *